Thủ quân của Tam sư nói gì sau khi bị trảm?

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 382

Van

Active member
Nhân viên

Wayne Rooney vẫn lên tiếng khẳng định sẽ không chia tay ĐTQG ở thởi điểm này ngay cả khi phải ngồi dự bị.

Sau màn trình diễn thất vọng ở trận gặp Malta, nhiều khả năng Wayne Rooney sẽ ngồi trên ghế dự bị ở cuộc chiến với Slovenia.

waynerooney-cropped_9og5s80zle011kzreoy51n01n.jpg


Dù vậy, Wayne Rooney khẳng định sẽ không chia tay ĐTQG ngay cả khi phải ngồi dự bị. Phát biểu trong buổi họp báo, chân sút của MU cho biết: “Nó là cái gì đó mà tôi phải trải qua. Tôi có thể đối phó với điều này.

Tôi tin rằng mình có thể trở lại. Tôi mới 30 tuổi, chứ không phải 35, 36 tuổi để các bạn nghĩ: “Làm thế nào để anh ta trở lại nhỉ?”. Tôi vẫn tiếp tục cống hiến cho ĐT Anh, chứ không muốn tới Dubai nghỉ ngơi vài ngày trong những đợt tập trung ĐTQG.

Sau mùa Hè vừa qua (Euro 2016), tôi hoàn toàn có thể nói rằng: “Vậy là đủ rồi” nhưng tôi không phải mẫu người như vậy. Tôi cảm thấy mình vẫn có thể đóng góp cho ĐTQG ít nhất tới World Cup 2018. Đó là những điều tôi muốn. Tôi luôn sẵn sàng lên tuyển mỗi khi được triệu tập.

Ryan Giggs ở tuổi 30 rõ ràng khác với hình ảnh anh ấy ở tuổi 18 nhưng ai cũng biết, tiền vệ này đã thi đấu tới hơn 40 tuổi. Có nhiều ví dụ khác như vậy. Tôi cũng chẳng ngây thơ để nghĩ rằng mình vẫn đang ở độ tuổi 20. Tôi hiểu rằng những trận đấu hiện tại cũng khác xa so với khi tôi 20 tuổi. Nhưng tôi vẫn nỗ lực hết sức để đóng góp cho đội bóng”.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên