Thủ môn ĐT Malaysia e ngại Cavani Lào

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 65

Đăng Nguyên

Member
Nhân viên
Thủ thành Khairul Fahmi Che Mat của ĐT Malaysia coi tiền đạo Billy Ketkeophomphone là cầu thủ ĐT Lào nguy hiểm nhất trước cuộc đụng độ giữa 2 đội.


Billy hiện đang thi đấu cho đội bóng hạng Nhì của Pháp là USL Dunkerque. Anh sinh ra ở Pháp nhưng là người gốc Lào. Tiền đạo này đã được nhập quốc tịch Lào vào tháng trước để kịp dự AFF Cup 2020.


Tiền đạo được gọi với biệt danh "Cavani Lào" đã thi đấu rất ấn tượng trong trận đấu gặp ĐT Việt Nam ở trận ra quân. Dù Lào để thua với tỷ số 0-2 nhưng cá nhân Billy vẫn được đánh giá rất cao.


Trước trận đấu ở lượt 2 giữa Malaysia vs Lào, thủ môn Khairul Fahmi đã chỉ ra Billy chính là cầu thủ nguy hiểm nhất với anh. "Chúng tôi biết cậu ấy có khả năng gì. Vì vậy tất cả chúng ta cần phải đề phòng vì cậu ấy là tiền đạo chủ lực của Lào", Khairul Fahmi nói.


"HLV Tan Cheng Hoe cũng đã thông báo với chúng tôi về ĐT Lào. Chúng tôi sẽ sử dụng bất cứ thông tin nào có được để giành lợi thế trên sân".


"Nhiệm vụ của chúng tôi là kiếm được 3 điểm tối đa. Cá nhân tôi hy vọng sẽ giữ sạch lưới và hy vọng các đồng đội của tôi có thể ghi bàn", Khairul nói thêm.


"Tôi đã để lọt lưới một bàn và cần phải cẩn thận hơn để không phải nhận phạt đền. Điều đó đã ảnh hưởng đến tôi nhưng điều quan trọng nhất là ĐT Malaysia đã giành được ba điểm".
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên