Thủ môn ĐT Iran phải nhập viện sau khi va chạm với đồng đội

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 48,140

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Thủ môn Ali Beiranvand của ĐT Iran đã được đưa vào bệnh viện sau khi bị chấn động trong trận gặp Anh.

ali.jpg

Beiranvand bị thay ra sớm sau pha va chạm thô bạo với đồng đội Majid Hosseini trong hiệp một trận mở màn World Cup với Anh.

Anh bị chảy máu mũi và sau đó được bác sĩ vật lý trị liệu - trước khi được phép thi đấu thêm vài phút. Tuy nhiên, một lúc sau anh ngã xuống sân và không thể tiếp tục.

Beiranvand sau đó được cáng ra khỏi sân thi đấu và hiện được tiết lộ là đã bị "chấn động nghiêm trọng". HLV Carlos Queiroz của ĐT Iran tiết lộ cầu thủ 30 tuổi đã bị gãy mũi sau vụ việc.

Ông nói: "Theo thông tin y tế của tôi và cả trọng tài, họ đã không thể cầm máu cho cậu ấy. Đó là do anh ấy đã bị gãy mũi. Khi chúng tôi chuẩn bị thay người, anh ấy đã có thể cầm máu, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể tiếp tục thi đấu. Nhưng đã có một số dấu hiệu cho thấy khả năng chấn động".

"Thật không may 1 phút sau, cầu thủ này đã không thể tiếp tục thi đấu. Cậu ấy bị chấn động não nghiêm trọng và lúc này đang trên đường đến bệnh viện để kiểm tra thêm".

Luke Griggs của tổ chức từ thiện chấn thương đầu Headway đã gọi quy trình xử lý chấn động của Fifa là một "sự xấu hổ".

Ông nói: "ViệcBeiranvand rời sân muộn là không thể chấp nhận được. Cậu ấy không nên ở lại trong một giây chứ đừng nói đến một phút".

"Cậu ấy rõ ràng rất đau và không đủ sức để tiếp tục thi đấu. Đây có vẻ là một trường hợp khác của quyết định được đưa ra bởi cầu thủ chứ không phải nhân viên y tế. Đây là thử nghiệm đầu tiên của giao thức chấn động FIFA World Cup và đó là một thất bại thảm hại".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên