Thủ môn ĐT Bồ Đào Nha suýt biến nỗ lực của Ronaldo thành công cốc

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,385

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Thủ thành Diogo Costa của ĐT Bồ Đào Nha đã có một tình huống khinh suất đáng trách khiến Ghana suýt chút nữa có bàn gỡ hòa.

costa.jpg

Trận đấu Bồ Đào Nha vs Ghana đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính. Trong hiệp 2, trận đấu này được bù giờ tới 9 phút và suýt chút nữa thì Ghana đã làm nên điều bất ngờ ở những phút cuối.

Phút 90+10, Ghana treo bóng quá sâu nên thủ môn Diogo Costa dễ dàng bắt gọn bóng. Tất cả đều hiểu rằng Costa phát bóng lên là trận đấu sẽ hết giờ. Bản thân anh cũng biết điều đó.

Tuy nhiên, thủ môn của Bồ Đào Nha đã quá chủ quan khi đặt bóng sống dưới đất tạo điều kiện cho Inaki Williams của Ghana từ đằng sau chạy lên cướp bóng.

Rất may cho Costa khi Williams bị trượt chân ở thời điểm quan trọng. Sau đó, Danilo Pereira cũng kịp thời lui về hỗ trợ phòng ngự và phá bóng giải nguy. Sau đó, trọng tài chính cũng thổi còi kết thúc trận đấu.

Nếu như tình huống đó, Williams thành công ghi bàn thì Costa có khi phải ấn hận cả đời. Bởi ở bảng H tử thần, 1 trận hòa cũng có thể khiến Bồ Đào Nha về nước sớm.

Thậm chí, siêu sao Cristiano Ronaldo trên ghế dự bị đã phải đứng phắt dậy và tỏ ra hết sức lo lắng khi những nỗ lực của anh có thể bị hủy hoại.

Rốt cuộc, Seleccao giành chiến thắng nhọc nhằn 3-2 để dẫn đầu bảng H. Trước đó, trận đấu giữa Hàn Quốc và Uruguay đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Ở trận đấu sau, Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Uruguay vào ngày 29/11 lúc 2h (giờ Việt Nam).

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên