Thủ môn của Cần Thơ nói gì sau khi pha ăn mừng cà khịa trọng tài nổi tiếng khắp cộng đồng mạng?

N
Bình luận: 0Lượt xem: 532

Nhat Thanh

Active member

(Cầu thủ) – Thủ môn Phạm Trần Thanh Vũ của Cần Thơ đã nhận rất nhiều “gạch đá” từ các CĐV sau khi pha ăn mừng khịa trọng tài của anh lan rộng khắp cộng đồng mạng Việt.

Thủ thành sinh năm 1992 của CLB Cần Thơ đã tỏ ra hối lỗi vì hành động thiếu kìm chế của mình ở trận Cần Thơ vs CAND tại giải Hạng nhất hôm qua (19/3).
thanh-vu.jpg

Nguồn ảnh: NVCC.

“HLV trưởng vào trước trận đã dặn dò tôi rất kỹ là không được phản ứng trọng tài. Nhưng cảm xúc đã khiến tôi quên mất. Lúc chịu phạt đền, tôi đã tính trước, nếu cản được, tôi nhất định sẽ ăn mừng để lấy lại danh dự vì bị ép. Tuy nhiên về nhà xem lại video thì tôi biết mình đã sai”, thủ môn Thanh Vũ trả lời với trang Zingnews.
Nhắc lại tình huống cuối trận đấu giữa CLB Cần Thơ vs CAND, Thanh Vũ đón điểm rơi không tốt và đã phạm lỗi với cầu thủ của phía CAND trong vòng cấm khi tỷ số đang là 1-1. Trọng tài chính trận này là ông Đỗ Anh Đức đã nhanh chóng chỉ tay vào chấm phạt đền, đồng thời rút thẻ vàng cho Thanh Vũ.
Cho dù bị phản ứng quyết liệt, trọng tài Anh Đức vẫn giữ nguyên quyết định, còn Thanh Vũ sau đó cứu thua thành công trên chấm 11m, giúp đội nhà giữ lại 1 điểm. Nhưng câu chuyện trở nên xôn xao trên Mạng xã hội là bởi sau pha cản phá ấy, Thanh Vũ đã chạy về phía trọng tài Đức rồi làm động tác trượt cỏ ăn mừng. Tuy không chạm vào vị “vua áo đen” nhưng hành động của thủ môn Vũ nhận nhiều chỉ trích từ các CĐV bóng đá Việt Nam.
Một thành viên Ban trọng tài VFF cho biết hiện tại họ đang chờ cơ quan điều hành giải gửi báo cáo trận CLB Cần Thơ – CAND trong ngày 20/3 để có cái nhìn kỹ lưỡng hơn về vụ việc trước khi tiến hành họp kỷ luật.
“Mong tổ trong tài cũng như Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra hình phạt nhẹ nhất đối với tôi. Tôi muốn sớm trở lại sân cỏ để cống hiến” – thủ môn của CLB Cần Thơ chia sẻ trên Zingnews.
pham-tran-thanh-vu-1.png

Cách Thanh Vũ ăn mừng sau khi cản phá được quả 11m. Hành động này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của thủ môn đang khoác áo Cần Thơ.

Phạm Trần Thanh Vũ sinh năm 1992, là thủ môn người Tây Ninh, lên chơi chuyên nghiệp cho CLB Tây Ninh từ năm 2010 trước khi đến đầu quân cho CLB Cần Thơ từ mùa giải 2020. 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên