Thủ môn Argentina chỉ trích Mbappe trước chung kết World Cup

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 4,828

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Thủ môn Emiliano Martinez đã lên tiếng chỉ trích Kylian Mbappe trước trận chung kết World Cup 2022 rất được mong đợi giữa Argentina và Pháp.

emi.jpg

Vào Chủ Nhật, hai đội còn lại sẽ đối đầu nhau tại Sân vận động Lusail để tìm kiếm vinh quang World Cup. Đầu năm nay, siêu sao Mbappe của Paris Saint Germain của Pháp đã tuyên bố rằng bóng đá Nam Mỹ không tiên tiến như bóng đá ở châu Âu.

Tiền đạo này cho biết: “Lợi thế mà chúng tôi có ở châu Âu là chúng tôi luôn chơi với nhau trong các trận đấu cấp độ cao, chẳng hạn như Nations League".

“Khi đến World Cup, chúng tôi đã sẵn sàng, trong khi Brazil và Argentina không có trình độ này ở Nam Mỹ. Bóng đá không tiên tiến như ở châu Âu. Đó là lý do tại sao ở các kỳ World Cup gần đây nhất, người châu Âu luôn giành chiến thắng”.

Trước trận đấu vào Chủ nhật, thủ môn Martinez của Argentina đã chỉ trích Mbappe vì những bình luận của anh. Người gác đền của Aston Villa cho biết: “Anh ta không biết đủ về bóng đá".

“Anh ta chưa bao giờ chơi ở Nam Mỹ. Khi bạn không có kinh nghiệm này, tốt hơn hết là đừng nói về nó. Nhưng nó không quan trọng. Chúng tôi là một đội tuyệt vời, được công nhận như vậy”.

Đồng đội của Martinez, Lionel Messi, người cũng ở chung phòng thay đồ của PSG với Mbappe đã đồng ý với thủ môn của anh.

Messi trước đây đã nói với TyC Sports: “Đã nhiều lần chúng tôi nói về điều đó ở Tây Ban Nha. Khi chúng tôi trở về sau vòng loại, chúng tôi đã nói với họ rằng: 'Các bạn không biết sẽ khó khăn như thế nào để đủ điều kiện tham dự World Cup nếu các bạn phải đến đó, ở độ cao, trong cái nóng, ở Venezuela".

Trên thực tế, quá trình vòng loại ở Nam Mỹ hoàn toàn khác với Châu Âu. 10 quốc gia trong CONMEBOL chiến đấu chỉ để giành 4 suất chính thức và một suất play-off dự World Cup. Trong khi 55 quốc gia châu Âu được chia thành 10 nhóm để tranh 13 suất tham dự World Cup.

Argentina đang tìm cách giành danh hiệu thế giới thứ ba vào Chủ nhật trong khi Pháp tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ từ năm 2018.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên