Thống kê cho thấy khả năng thay người bá đạo của Ten Hag

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,175

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Erik ten Hag là bậc thầy về thay người trong mùa giải này khi các cầu thủ dự bị của Manchester United ghi nhiều bàn thắng hơn bất kỳ đội nào khác.

mu-du-bi.jpg

Antony đã ghi bàn thắng quyết định từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Barcelona vào thứ Năm để đưa Quỷ đỏ vào vòng tiếp theo của Europa League. Đó là một trong 19 bàn thắng được ghi bởi các cầu thủ dự bị của Man United mùa này, theo Opta.

Không đội nào khác trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu có thể sánh được với khả năng của Ten Hag trong việc tác động đến trận đấu với Napoli và Villarreal tốt nhất tiếp theo.

Cả hai bên đều có 17 bàn thắng từ những lần thay người ở mùa giải này, với kết quả là Napoli vững vàng trên ngôi đầu bảng Serie A với 15 điểm nhiều hơn đội thứ hai.

Ten Hag đã tận dụng tốt nhất những cầu thủ tấn công như Marcus Rashford, Antony và Alejandro Garnacho, đặc biệt là trong vài tuần qua.

Và thiên tài chiến thuật của ông được củng cố bởi thực tế là không có câu lạc bộ Anh nào khác nằm trong top 10 về số bàn thắng do cầu thủ vào thay người ghi được.

ban-tu-du-bi.jpg

Thay vào đó, ba đội bóng khác của Tây Ban Nha được tính vào. Barcelona đứng thứ 3 với 14 bàn trong khi Real Madrid và Atletico Madrid mỗi đội có 12 bàn. 5 đội khác cũng có 12 bàn là Bayern Munich, Borussia Dortmund, Fiorentina, Monaco và Stade Reims.

Ten Hag đã thay đổi Man United mùa này và ông đã được Peter Schmeichel so sánh với Sir Alex Ferguson. Cựu thủ môn này nói: "Đã mất 10 năm để đến thời điểm này, 'đối với tôi mùa giải này, bất cứ điều gì thực sự có thể xảy ra".

"Manchester United có thể giành được mọi thứ hoặc không có gì nhưng chúng tôi đã thấy sự tiến bộ. Mọi tình huống đều được Erik ten Hag giải quyết hợp lý, giống như một người quản lý giỏi nên làm".

"Giống như Sir Alex Ferguson cổ điển... Tôi đang ngồi đây và nghĩ 'wow, chúng ta đã chọn đúng người".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên