Thoát án phạt từ FIFA, Ấn Độ đủ điều kiện đá giao hữu với ĐT Việt Nam

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,014

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

FIFA sẽ gỡ bỏ án cấm hoạt động của Liên đoàn bóng đá Ấn Độ trong ít ngày tới. Đồng nghĩa, ĐT Ấn Độ có thể tham gia thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam vào tháng 9 tới​

ando.jpg

Ngày 26/8, FIFA đã có thông báo số 1808 về việc dỡ bỏ quyết định đình chỉ hoạt động trên phạm vi toàn thế giới đối với LĐBĐ Ấn Độ (AIFF). Như vậy AIFF được quyền tham gia các hoạt động bóng đá trên toàn cầu.

Sau khi FIFA có thông báo 1808, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết ĐT Ấn Độ sẽ góp mặt tại giải bóng đá quốc tế do LĐBĐVN tổ chức vào tháng 9 tới tại TPHCM (dịp FIFA days). Giải đấu này nằm trong kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022 (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022).

quang-hai-1.jpg
Giải bóng đá quốc tế do LĐBĐVN tổ chức sẽ có sự tham dự của ĐT Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ. 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

Theo kế hoạch đã được LĐBĐVN thống nhất với HLV trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 Night Wolf V.League 1-2022.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong BHL đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V.League 1 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam hướng tới giải vô địch Đông Nam Á 2022.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên