Thiều Bảo Trâm xóa hết hình cũ, Hải Tú có hành động lạ

H
Bình luận: 0Lượt xem: 22

Hiep

New member

(Cầu thủ) – Drama tình cảm giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú tiếp tục có thêm tình tiết mới.


Thông tin liên quan tới Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mặc dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng về chuyện, liệu cặp đôi “yêu nhau bí mật” này đã đường ai nấy đi hay chưa, thế nhưng ai nấy đều tin rằng những hành động xảy ra trong 1 ngày qua đã chứng minh tất cả.
Mới đây, tiếp tục xuất hiện thêm một tình tiết đáng chú ý. Ngay sau khi Thiều Bảo Trâm xoá hết ảnh chụp chung với giọng ca gốc Thái Bình, đêm ngày 21/1, dân tình phát hiện ra Hải Tú thậm chí còn “đào” lại ảnh cũ của Sơn Tùng và có hành động lạ.
Thiều Bảo Trâm vừa xóa ảnh cũ, Hải Tú đã 'ngược gió' thả tim status cách đây 9 năm của Sơn Tùng? Ảnh 2
Những bài đăng này đã được Thiều Bảo Trâm xóa hết

Cụ thể, ngay sau khi Thiều Bảo Trâm bất ngờ xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram, ngay sau đó, netizen nhận ra Hải Tú đã thả tim cho 1 bức ảnh của Sơn Tùng từ tận năm 2012.
Hành động này của Hải Tú ngay lập tức lọt tầm ngắm của netizen, trở thành đề tài bàn tán xôn xao từ đêm hôm qua cho đến tận sáng nay (22/1). Phần đông ý kiến đều cho rằng động thái của Hải Tú giữa tâm bão dư luận là kỳ lạ. Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng rất có thể cô nàng đã thả tim cho tấm ảnh ấy từ lâu lắm rồi.

Thiều Bảo Trâm vừa xóa ảnh cũ, Hải Tú đã 'ngược gió' thả tim status cách đây 9 năm của Sơn Tùng? Ảnh 3
Hải Tú thả tim vào ảnh Sơn Tùng từ tận hồi năm 2012

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên