Thi đá bóng với vợ, Fabinho thua tâm phục khẩu phục

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 601

Anh Viet

Active member

(Cầu thủ) - Trụ cột của Liverpool ở nhà chơi đá bóng với vợ Rebeca Tavares. Cô vợ xinh đẹp đã đánh bại chồng một cách tâm phục khẩu phục với tỷ số 2-1.​Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Các cầu thủ đều không thể thi đấu. Liverpool của Fabinho thậm chí đứng trước nguy cơ mất chức vô địch vì giải đấu bị hủy.
[caption id="attachment_285043" align="aligncenter" width="700"]
Cô vợ Rebeca Tavares của Fabinho từng là một cầu thủ nên có trình độ bóng đá rất tốt
Cô vợ Rebeca Tavares của Fabinho từng là một cầu thủ nên có trình độ bóng đá rất tốt[/caption]
Không mấy buồn bã vì điều này. Fabinho vẫn vui vẻ ở nhà khi bênh cạnh có cô vợ xinh đẹp tươi tắn Rebeca Tavares. Cả hai tham gia vào thử thách #StayAtHomeChallange bằng cách thi đấu sút bóng vào góc chết khung thành.
Cả hai lần lượt có 9 lượt đá. Rebeca Tavares thực hiện thành công 2/9 lần sút vào góc chết. Trong khi Fabinho chỉ thực hiện được thành công 1/9 lần. Trong đó có cú sút thiếu chính xác bóng bay qua nhà hàng xóm làm mất bóng.
[caption id="attachment_285042" align="aligncenter" width="700"]
Fabinho hạnh phúc bên vợ
Fabinho hạnh phúc bên vợ[/caption]
Rebeca sau đó thể hiện sự hả hê khi ghi caption cười khoái trá "HE HE HE". Cô đăng video về cuộc thi trên Instagram. Trong khi đó fabinho cay cú tuyên bố trên trang cá nhân sẽ đánh bại vợ mình trong trận tái đấu sắp tới. Còn tái đấu buổi sáng hay buổi tối thì anh không nói.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên