Thêm 1 CLB chuyên nghiệp Việt Nam ngưng hoạt động

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 30,990

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

CLB futsal Sài Gòn mới đây đã thông báo sẽ tạm dừng hoạt động vì thiếu kinh phí vận hành. Hiện CLB đang tích cực tìm nhà tài trợ cho mùa giải 2023​

img-3755-2-5808.jpg

Mới đây, CLB futsal Sài Gòn đã ra thông báo tạm dừng hoạt động. Lý do được Chủ tịch Phan Trần Tuấn Anh đưa ra là đội bóng thiếu kinh phí để duy trì. Đại dịch Covid-19 đã khiến cho các nhà đầu tư bị suy thoái. Do đó CLB futsal Sài Gòn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ.

Theo chia sẻ của Chủ tịch Tuấn Anh "gấu", các cầu thủ đã được cho về quê nghỉ Tết sớm. Dự tính trong năm 2023, nếu tiếp tục bế tắc trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, CLB sẽ chuyển đổi mô hình. Cụ thể, những cầu thủ thi đấu futsal sẽ tập trung lại để luyện tập và thi đấu những giải đấu phong trào trên địa bàn TP.HCM và cả nước.

Đây không lần đầu Futsal Sài Gòn FC gặp khó về tài chính. Trước thềm mùa giải 2022, đã có nhiều thông tin “Chiến binh mãnh hổ” quyết định giải tán sau khi nhà tài chính đặt trụ sở ở nước ngoài bất ngờ rút lui. Đối diện với nhiều thử thách, Ban lãnh đạo CLB vẫn cố gắng cầm cự, giúp các thủ thi đấu trọn vẹn mùa giải 2022 mà không bị đứt quãng hay xảy ra vấn đề lương thưởng. Chính cách sống tình cảm của Ban lãnh đạo đã tiếp thêm tinh thần cho các học trò của HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc thi đấu đầy thăng hoa ở mùa giải 2022.

Đáng chú ý là chức vô địch futsal Cúp Quốc gia 2022 sau chiến thắng 6-4 trước Thái Sơn Nam trong trận chung kết. Ngoài ra, các học trò của HLV Hoàng Phúc còn bảo vệ thành công tấm Huy chương đồng ở giải futsal VĐQG 2022.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên