Thầy Park “tham mưu”, Hoàng Đức có thể theo Quang Hải xuất ngoại tháng 7 tới

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 874

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên

HLV Park Hang Seo đã đề xuất về việc Hoàng Đức khi được ra nước ngoài thi đấu sẽ giúp ích nhiều cho đội tuyển quốc gia.​


Thay-Park-Hoang-Duc.jpg

Trong cuộc gặp Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sáng 28/5, HLV Park Hang-seo muốn CLB Viettel tạo điều kiện để tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu. Đáng chú ý, ông Park sẵn sàng làm cầu nối để cầu thủ sinh năm 1998 được xuất ngoại ngay trong tháng 7 năm nay. Trở lại lớn nhất lúc này có lẽ chỉ là hợp đồng với CLB chủ quản Viettel.

"Tôi thấy rõ ràng rất nhiều giải vô địch các nước rất quan tâm đến các cầu thủ Việt Nam. Ngoài cầu thủ Quang Hải sắp ra nước ngoài thi đấu thì cầu thủ Hoàng Đức cũng đang được rất nhiều câu lạc bộ Nhật Bản, Hàn Quốc quan tâm.

Hiện tại Hoàng Đức còn hợp đồng rất dài, khoảng 3 năm nữa, với CLB Viettel nên không thể sang thi đấu nước ngoài. Tôi rất mong Chủ tịch nước có thể nói với Viettel ở phương diện quốc gia, phương diện đại cuộc, phương diện chung của đất nước, cần hỗ trợ Hoàng Đức lúc này. Đối với các CLB Hàn Quốc và Nhật Bản, để đàm phán cầu thủ mùa bóng này chỉ trong tháng 7/2022, qua tháng 7 là hết cơ hội nên thời gian còn lại rất ngắn.

thay-park-hang-seo-hoang-duc.jpg


Dù không thể cắt ngang hợp đồng với Viettel được nhưng rất mong CLB cho các CLB hàng đầu Hàn Quốc, Nhật Bản mượn Hoàng Đức 1 năm để cầu thủ này được tiếp cận, học tập, rèn luyện trong hệ thống bóng đá tiên tiến của khu vực. Đây là giai đoạn quan trọng nhất của Hoàng Đức để nâng cao trình độ”, HLV Park Hang Seo cho hay.

CLB Viettel là nơi đã đào tạo và trao cơ hội cho Hoàng Đức thi đấu, tập luyện, trưởng thành trong nhiều năm qua. Hợp đồng của của cầu thủ này với đội bóng kéo dài hết năm 2024, khi Hoàng Đức chạm ngưỡng 27 tuổi. Đây là điều thường thấy ở phần lớn cầu thủ Việt Nam với CLB mà họ trưởng thành.

Việc được HLV trưởng ĐTQG quan tâm khiến tương lai của Hoàng Đức sau SEA Games 31 một lần nữa đẩy cầu thủ người Hải Dương trở thành tâm điểm. Công ty đại diện của ông Park lại sẵn sàng làm cầu nối với CLB Hàn Quốc. Về phía Viettel, chắc chắn đây là điều vô cùng bất ngờ, bởi CLB quân đội chưa từng có bất kỳ sự chuẩn bị hay kế hoạch để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu.

Hoàng Đức hiện đang là cầu thủ thuộc hàng hay nhất bóng đá Việt Nam. Tiền vệ quê Thái Bình là đương kim Quả Bóng Vàng Việt Nam, bên cạnh chức vô địch 2 kỳ SEA Games cùng thành công với ĐTQG. Sở hữu chiều cao 1m83, nhưng Hoàng Đức rất khéo léo với kỹ thuật cao và khả năng thoát khỏi áp lực từ đối phương. Điều này là điểm mạnh giúp anh có thể tiệm cận trình độ châu lục.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên