Thầy Park muốn Messi 'đầu quân' cho ĐT Việt Nam thay vì Ronaldo

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,098

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã đánh giá cao Messi hơn Cristiano Ronaldo.​


62b7c648c0136_1.jpg

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với truyền thông Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo đã nhận được câu hỏi khá thú vị liên quan đến 2 siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Cụ thể, khi được phóng viên Kook Young Ho đặt câu hỏi: “Nếu được lựa chọn giữa Messi và Ronaldo vào ĐT Việt Nam, ông sẽ lựa chọn ai?”.

Chia sẻ về điều này, HLV trưởng ĐT Việt Nam đã không ngần ngại khẳng định: “Tôi sẽ lựa chọn Messi. Lý do đơn giản thôi, tôi là một người hâm mộ của cậu ấy. Messi là một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bên cạnh đó, tôi cho rằng Messi sẽ rất phù hợp với ĐT Việt Nam nhờ lối chơi đầy kỹ thuật của cậu ấy. Messi phù hợp hơn so với Cristiano Ronaldo”.

Xoay quanh tương lai của mình với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: “Tôi cũng không thể ở đây mãi, nhưng đó sẽ là một lời chia tay đẹp. Tôi chưa biết thời điểm nào là thích hợp, nhưng tôi đã nghĩ đến việc đó", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói. "Công việc của một HLV trưởng luôn được đánh giá dựa trên kết quả và tôi phải chịu trách nhiệm khi không đạt được kết quả như mong đợi. Ở đâu cũng có thăng có trầm. Quan trọng là đã đến lúc cần sự thay đổi hay chưa”.

hlv-park-hang-seo-noi-ve-tran-thua-cua-tuyen-viet-nam-truoc-oman-.jpeg

Sau khi giúp U23 Việt Nam giành huy chương vàng bóng đá nam SEA Games 31, hiện thầy Park đang nghỉ ngơi và thăm gia đình ở Hàn Quốc. Trong khoảng thời gian sắp tới, nhà cầm quân sinh năm 1957 sẽ trở lại Việt Nam chuẩn bị cho đội tuyển. Cuối năm, đội sẽ có một giải đấu rất quan trọng là AFF Cup 2022. Mục tiêu của thầy trò Park Hang-seo không gì khác là giành lại chức vô địch từ tay đại kình địch Thái Lan.

“Mục tiêu của năm nay là AFF Cup, và tôi nghe nói rằng nhà tài trợ gần đây đang thay đổi (Mitsubishi Electric Cup), và tôi nghĩ rằng giải đấu đó sẽ được tổ chức vào khoảng ngày 21 tháng 12, sau khi World Cup kết thúc. Ở AFF Cup, chúng tôi đã vô địch (2018), nhưng ở lần tổ chức gần đây nhất, chúng tôi đã để thua Thái Lan nên không lọt vào trận chung kết. Đó là trận thua duy nhất của tôi trước một đội bóng Đông Nam Á. Năm nay, chúng tôi đặt mục tiêu lọt vào chung kết, và chúng tôi đang cố gắng cho giải đấu cuối cùng vào năm 2022.”

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên