Thầy Park khiến Trung Quốc việt vị khi thay ‘gà’ phút cuối

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 32

Van

Active member
Nhân viên

Những tưởng danh sách 23 tuyển thủ tham gia trận cầu với ĐT Trung Quốc đã được chốt xong, thì bất ngờ HLV Park Hang Seo lại đưa ra những thay đổi.


Cách đây vài giờ đồng hồ, những thông tin cập nhật từ ĐTQG cho hay 4 cái tên thầy Park loại khỏi danh sách tham gia trận đầu với ĐT Trung Quốc lúc 0h ngày 8/10 gồm có: Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.
Trường hợp của Trần Đình Trọng không gây bất ngờ khi trung vệ này vẫn đang có vấn đề với chấn thương. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trước đó đã thông tin cho biết ông Park gọi Đình Trọng lên đội tuyển Việt Nam để tiện việc theo dõi, điều trị.
Bên cạnh Đình Trọng, 3 cầu thủ khác không có tên trong danh sách cuối cùng ở trận đấu với Trung Quốc mới ít phút trước đã được cập nhật lại bao gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, tiền đạo Hà Đức Chinh và cầu thủ Lê Văn Xuân. Việc Đức Chinh bị gạch tên là khá đột ngột khi trước đó ĐT Việt Nam đã đăng ký tiền đạo này trong danh sách 23 cầu thủ, cùng chung cảnh với Đức Chinh là Lê Văn Xuân. Hai cái tên được cho là bị loại trước đó gồm Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh được điền tên thay thế.
[caption id="attachment_341233" align="aligncenter" width="700"]
ha-duc-chinh.jpg
Hà Đức Chinh bất ngờ bị loại trước giờ G.[/caption]
Tại hàng công của Đội tuyển, HLV Park Hang-seo đặt niềm tin vào 3 cầu thủ gồm Tiến Linh, Công Phượng, Văn Toàn đã có tiếng tăm từ lâu cộng thêm nhân tố mới Tuấn Hải. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 0h ngày 8/10.
Hiện tại sau 2 vòng đấu, cả hai đội Việt Nam và Trung Quốc đều chưa có điểm nào. HLV Li Tie của ĐT Trung Quốc đã có tuyên bố, mục tiêu của Trung Quốc là đánh bại VIệt Nam để giành 3 điểm, và họ rất tự tin. Về phần HLV Park Hang Seo, ông khẳng định đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị và tự tin để đối diện với "bạn hàng xóm".
Theo thống kê, đội tuyển Việt Nam chưa từng thắng Trung Quốc trong các trận đấu chính thức. Truyền thông Hàn Quốc nhận định đây là cơ hội tốt để HLV Park Hang-seo và các học trò thay đổi lịch sử.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên