Thầy Park cười tít mắt khi cùng học trò chơi đá bóng ma

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 47

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Hai ngày sau trận thắng Lào, ĐT Việt Nam tiếp tục tập trên sân Hougang để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại AFF Cup 2020.Chiều hôm qua (8/12), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Hougang để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại AFF Suzuki Cup 2020. HLV Park Hang Seo cũng giảm tải áp lực cho các cầu thủ với các bài tập hồi phục nhẹ nhàng và thư giãn, đồng thời cố gắng tái tạo nguồn năng lực tích cực nhất cho toàn đội.


VFF_8377-725x511.jpgTại buổi tập này, các cầu thủ của ĐT Việt Nam ra sân tập muộn hơn ban huấn luyện như mọi khi. Chào đón họ là HLV Park Hang Seo và các cộng sự với khuôn mặt tươi tắn. Ông muốn buổi tập phải được bắt đầu với bầu không khí hứng khởi và thoải mái nhất.


HLV Park Hang Seo tiếp tục lồng ghép các trò chơi nhỏ trong phần khởi động để giúp các cầu thủ xả stress. Ông cũng trực tiếp tham gia trò đá ma với toàn đội. Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đang trong tinh thần và cảm giác tự tin, nhưng cũng không chủ quan, không tự gây áp lực cho chính mình.


VFF_8544-725x561.jpgVFF_8554-725x606.jpgVFF_8425-1-725x497.jpgNgày mai, đội tuyển sẽ chuyển lên tập vào buổi sáng để ban huấn luyện dành buổi chiều trực tiếp tới sân theo dõi trận đấu giữa Malaysia và Lào, tiếp đó là Indonesia và Campuchia. Lịch thi đấu thuận lợi cũng góp phần giúp ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị chủ động hơn trước các đối thủ cùng bảng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên