Thất vọng tột cùng, Real Madrid chốt tương lai của Hazard

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 503

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Real Madrid sẽ chính thức đưa ra quyết định cuối cùng về chuyện ở hay rời Bernabeu của Eden Hazard trong những tuần tới sau khi đôi bên nói rõ ràng quan điểm.​

hazard.jpg

Có thể khẳng định Eden Hazard là thương vụ thất bại thảm hại nhất trong lịch sử của Real Madrid. Gia nhập đội chủ sân Bernabeu vào hè 2019 với giá 100 triệu euro, tiền vệ người Bỉ không đáp ứng được kì vọng của Los Blancos.

Đáng chú ý, Eden Hazard chưa đá phút nào tại El Clasico. Tính riêng ở mùa này, cựu tuyển thủ Bỉ chỉ đá 7 trận trên mọi mặt trận, ghi 1 bàn, có 1 kiến tạo. Tại La Liga, ngôi sao 32 tuổi đã không ra sân từ tháng 9 năm ngoái.

Vì Eden Hazard không đóng góp đưc gì mà hưởng lương siêu sao nên Chủ tịch Perez rất muốn đẩy cựu cầu thủ Chelsea đi bằng mọi giá. Theo ông trùm tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid sẽ gặp người đại diện của Eden Hazard trong những tuần tới để bàn thảo về tương lai của cầu thủ này.

Cũng theo nhà báo Fabrizio Romano, Real Madrid đã chốt tương lai của Eden Hazard trước cuộc gặp với người đại diện của cựu tuyển thủ Bỉ. Theo đó, ông Perez muốn bán Eden Hazard mùa hè 2023 nếu nhận được đề nghị hợp lý.

Ngoài lý do chuyên môn, Real Madrid còn cần phải bán Eden Hazard ở phiên chợ hè sắp tới để tránh mất trắng. Bởi lẽ, hợp đồng của cựu sao Chelsea với Los Blancos chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2024.

Hiện tại, Eden Hazard được Transfermarkt định giá 7,5 triệu euro.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên