Ten Hag sẽ được trao hợp đồng mới dù chủ mới của MU là ai

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 622

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Theo báo cáo, HLV Erik ten Hag sẽ được Manchester United đề nghị một hợp đồng mới bất kể việc tiếp quản có hoàn tất hay không.

ten-hag.jpg

Chiến lược gia người Hà Lan đã tạo ra một tác động to lớn trong mùa giải đầu tiên của ông tại Old Trafford sau khi gia nhập từ Ajax vào mùa hè năm ngoái.

Ten Hag, 53 tuổi, đã giành được danh hiệu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên của Man United vào tháng trước tại Carabao Cup. Đội bóng của ông hiện vẫn đang tranh chấp ở FA Cup và Europa League.

Chủ sở hữu của Man United, gia đình Glazer, đang đàm phán để bán câu lạc bộ với giá lên tới 6 tỷ bảng. Mặc dù có khả năng sắp phê chuẩn một vụ mua bán, nhưng những người đứng đầu Man United muốn thưởng cho Ten Hag vì đã làm việc tốt bằng một thỏa thuận mới.

Và theo Mirror, những người mua tiềm năng là Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani cũng ủng hộ HLV người Hà Lan và cảm thấy rằng ông là người phù hợp để đưa Quỷ đỏ tiến lên.

Ratcliffe đã đích thân đến thăm Old Trafford để đàm phán trong tuần, thậm chí được cho là đã gặp Ten Hag - trong khi Sheikh Jassim cử một nhóm cộng sự đáng tin cậy.

Giá thầu của Sheikh Jassim được cho là trị giá 5 tỷ bảng nhưng ông hứa sẽ xóa nợ của câu lạc bộ và tài trợ cho việc nâng cấp cả Old Trafford và Carrington. Các nhà thầu đã được thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ có 10 ngày để gửi các đề nghị tiếp theo.

Ten Hag đã ký hợp đồng 3 năm trị giá 27 triệu bảng để gia nhập Man United từ Ajax vào mùa hè năm ngoái. QUỷ đỏ có tùy chọn gia hạn hợp đồng hiện tại của người quản lý thêm 12 tháng.

RB Leipzig được cho là đã đề nghị Ten Hag nhiều hơn Man United đã làm vào mùa hè năm ngoái. Nhưng trong khi tôn trọng dự án của phía Đức, Ten Hag lại bị lôi cuốn bởi sức hấp dẫn của việc quản lý một câu lạc bộ tầm cỡ như Man United.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên