Ten Hag: Ronaldo đã là quá khứ

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 1,239

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Erik ten Hag đã nói rằng Manchester United đang "hướng tới tương lai" sau sự ra đi đầy cay đắng của Cristiano Ronaldo.

Ten-Hag.jpg

Ronaldo hiện là cầu thủ tự do. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với MU vào tháng 11, sau cuộc phỏng vấn tung hê gây chấn động trước thềm World Cup. Lão tướng 37 tuổi này cho rằng anh cảm thấy bị đội bóng áo đỏ thành Manchester phản bội vì cách bị đối xử và nói thêm về việc không được Ten Hag tôn trọng.

Khi được hỏi về việc Ronaldo ra đi, Ten Hag trả lời trên website của MU: “Anh ta đã ra đi và đó là quá khứ. Chúng tôi đang hướng đến tương lai”.

Hiện Ronaldo đang nhận được lời đề nghị đầy hấp dẫn về mặt tiền bạc với Al Nassr, đội bóng của Saudi Arabia. Tuy nhiên, CR7 đã lên tiếng phủ nhận thông tin đã đồng ý gia nhập đội bóng này sau chiến thắng 6-1 của Bồ Đào Nha trước Thụy Sỹ tại vòng 1/8 World Cup, trận đấu anh phải ngồi ngoài. Theo ESPN, Ronaldo đang hoàn toàn tập trung cho World Cup ở Qatar và sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình sau giải đấu.

Về phần Ten Hag, HLV MU cho biết thêm rằng ông hài lòng với những bản hợp đồng được thực hiện trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. “Chúng tôi đã xem xét và rõ ràng với các cầu thủ, điều đầu tiên cần đánh giá, là khả năng,” ông nói. "Con người bên trong cũng là yếu tố quan trọng, bạn không thể đánh giá thấp điều này. Bạn cần những nhân vật phù hợp trong phòng thay đồ của mình, không chỉ nếu bạn muốn giành chiến thắng trong một trận đấu mà còn nếu bạn muốn giành được những danh hiệu".

MU sẽ trở lại thi đấu vào ngày 21/12, với trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/8 Carabao Cup với đối thủ Burnley. Ten Hag cho biết ông tin tưởng các cầu thủ của mình sẽ sẵn sàng thi đấu sau World Cup.

“Chúng tôi đã có một kế hoạch, chúng tôi đã chuẩn bị cho các cầu thủ về kế hoạch đó nên không thể có bất kỳ sự nhầm lẫn nào về chương trình này,” ông cho biết. “Chúng tôi làm cho các cầu thủ nhận thức được thực tế rằng, sau khi bạn rời World Cup, bạn phải trở lại câu lạc bộ và giải đấu ngay lập tức tiếp tục”.

"Bạn phải sẵn sàng cho điều đó, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ của chúng tôi đã quen với điều đó. Các cầu thủ của chúng tôi là những người chiến thắng, và họ đang chiến đấu cho World Cup, và trong thời điểm họ bị loại -- hy vọng một người là người chiến thắng -- họ phải đương đầu với điều đó. Dù thành công hay thất bại, họ đều phải đối mặt với nó và tất nhiên họ phải sẵn sàng cho một thử thách khác."
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên