Ten Hag nổi điên với trọng tài vì Casemiro và Lisandro Martinez

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,522

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Erik ten Hag đã tức giận vì 'trọng tài không nhất quán' sau khi MU là trung tâm của một quyết định gây tranh cãi trong tuần thứ ba liên tiếp.

ten-hag.jpg

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã chỉ trích trọng tài 'không nhất quán' sau khi Quỷ đỏ chỉ còn chơi với 10 người trong trận đấu với Crystal Palace vào thứ Bảy.

Casemiro đã phải nhận thẻ đỏ sau khi VAR cho rằng cầu thủ người Brazil đang quàng tay quanh cổ Will Hughes. Tuy nhiên, Jeffery Schullup, người đã xúi giục cuộc ẩu đả hàng loạt bằng cách xô ngã Antony, đã thoát khỏi mọi hình phạt từ các trọng tài.

Và Ten Hag hiện đã chỉ ra sự không nhất quán trong việc điều hành trọng tài trong những tuần gần đây: "Casemiro đã đi quá giới hạn; bạn đã thấy điều đó. Tuy nhiên, tôi không hài lòng với cách điều hành không nhất quán của trọng tài; không chỉ trận đấu này. Cầu thủ Palace đã thúc cùi chỏ vào Martinez và tuần trước với Eriksen".

Người hâm mộ Man United đã nổi giận với các trọng tài vào tuần trước khi Christian Eriksen gặp chấn thương phải nghỉ đến cuối tháng Tư do một pha vào bóng của Andy Carroll trong trận đấu với Reading. Nhưng cầu thủ người Anh đã thoát khỏi sự trừng phạt.

Carroll sau đó tiếp tục lao có pha phạm lỗi thô bạo và cuối cùng đã bị đuổi khỏi sân sau một pha vào bóng muộn với Casemiro.

Ten Hag, sau cuộc đụng độ cho biết: "Tôi thất vọng về điều đó! Tôi nghĩ bóng đá phải đặt ra những giới hạn, những hạn chế để bảo vệ các cầu thủ. Điều mà bóng đá muốn là những cầu thủ tốt nhất có mặt trên sân".

“Đây là một pha tắc bóng nguy hiểm vì có nguy cơ cao gây chấn thương cho đồng nghiệp của bạn. Vì vậy, nó tồi tệ hơn và tôi đang băn khoăn về điều đó".

"Tôi cũng thắc mắc hơn, khi chúng tôi ở Crystal Palace, khi có một cú thúc cùi chỏ vào Lisandro Martinez. Tôi không tin rằng thậm chí còn có tiếng còi cho một quả đá phạt và tôi đang băn khoăn về những điều như vậy, bởi vì nó có nguy cơ gây chấn thương cho cầu thủ".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên