Ten Hag không muốn nói thêm lời nào về Ronaldo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 433

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Erik ten Hag lần đầu lên tiếng về việc Cristiano Ronaldo rời Man United khi khẳng định ngôi sao người Bồ Đào Nha đã là quá khứ ở sân Old Trafford.​

ronaldo1.jpg

"Ronaldo đã ra đi và giờ là quá khứ. Chúng tôi hiện hướng tới tương lai", HLV Erik Ten Hag chia sẻ trên chương trình MUTV khi được người dẫn chương trình Danny Webber hỏi về kỳ chuyển nhượng tháng 1 sắp tới cũng như mối quan hệ với Cristiano Ronaldo trong thời gian ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn còn ở sân Old Trafford.

Phía Man United chính thức chấm dứt hợp đồng với Ronaldo vào ngày 23/11, sau khi World Cup 2022 vừa khởi tranh. Đây là thỏa thuận đôi bên nên "Quỷ đỏ" không cần đền bù hợp đồng cho CR7. Theo truyền thông Anh, Man Utd đã tiết kiệm ít nhất 16 triệu bảng tiền lương từ cuộc đàm phán này.

Ten Hag cũng chia sẻ thêm rằng: "Man United có tham vọng rất lớn. Để đạt được mục tiêu, bạn cần tuân theo những tiêu chuẩn cao nhất và sống chung với chúng hàng giờ. Đó là cách duy nhất để đưa một đội bóng tiến lên”.

Chiến lược gia người Hà Lan khẳng định ở cuộc phỏng vấn với MUTV rằng CLB của mình đang đi đúng hướng: "Tôi có cảm giác chúng tôi đang đi đúng hướng nhưng chúng tôi cũng biết rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Chúng tôi đã lên kế hoạch rất cụ thể và các cầu thủ đều nắm rõ. Các cầu thủ đều nhận thức rõ sau khi rời World Cup, họ phải trở lại CLB và giải đấu ngay lập tức tiếp tục. Họ phải sẵn sàng cho điều đó nhưng tôi nghĩ họ đã quen với điều này.

Các cầu thủ của chúng tôi là những nhà vô địch và họ đang chiến đấu cho World Cup và tôi tin sẽ có cầu thủ của Man United giành chức vô địch".


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên