Ten Hag điên tiết vì cầu thủ MU thiếu chuyên nghiệp sau trận thua thảm Liverpool

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 19,071

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Erik Ten Hag chỉ trích tinh thần thi đấu thiếu khát khao và máu lửa của các cầu thủ MU, đặc biệt là trong hiệp 2 khi họ để thua 0-7 trước Liverpool.

Ten-Hag.jpg

Trận Derby nước Anh giữa Liverpool vs MU khép lại với kết quả 0-7 nghiêng về đội chủ sân Anfield. Sau trận đấu, HLV Erik Ten Hag không hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò, đặc biệt trong hiệp 2. Chiến lược gia người Hà Lan gay gắt: "Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1 nhưng không may để thủng lưới trong những phút cuối sau sai lầm mang tính hệ thống của toàn đội. Sang tới hiệp 2, chúng tôi không còn là chính mình.

Những gì MU trình diễn trong hiệp 2 không phải tiêu chuẩn chúng tôi đặt ra. Man United chơi không tốt với tư cách một tập thể. Tôi đương nhiên rất tức giận.

Tôi thật sự rất ngạc nhiên. Nhiều tuần, nhiều tháng qua, đội bóng rất kiên cường và có tinh thần chiến đấu cao. Nhưng trong hiệp 2, chúng tôi lại không cho thấy khát khao giành chiến thắng. Chúng tôi không tuân thủ những kế hoạch đã đề ra và không hoàn thành được mục tiêu.

Chúng tôi không cho thấy nỗ lực phản kháng nào trong hiệp 2 cả. Thật là thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong quá khứ, chúng tôi đã chứng minh mình có thể trở lại mạnh mẽ ra sau sau những thảm bại trước Brentford hay Man City.

Đây chắc chắn là thất bại nặng nề. Tôi rất tức giận và thất vọng. Trận thua này cho thấy thực tế. Chúng tôi cần trở lại mạnh mẽ hơn".


DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên