Tân HLV U23 Malaysia không tự tin đưa đội nhà tới Olympic 2024

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 908

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tân HLV Elangowan Elavarasan của đội U23 Malaysia thận trọng trong việc đặt mục tiêu cùng đội giành vé dự Thế vận Hội Olympic 2024 tại Paris (Pháp).​elangowan-elavarasan-malaysia.jpg

LĐBĐ Malaysia (FAM) chính thức bổ nhiệm ông Elangowan Elavarasan làm thuyền trưởng mới ở ĐT U23 Malaysia. Chia sẻ khi trước báo giới, nhà cầm quân 60 tuổi cho biết, ông sẽ cố gắng cùng ban huấn luyện để giúp đội nhà có được tấm vé tham dự Thế vận Hội Olympic 2024.

Elangowan Elavarasan chia sẻ như sau: “"Hiện tại, thứ hạng của Malaysia ở khu vực châu Á là thứ 26 và chỉ có 3 suất dự bóng đá Nam Olympic 2024. Do đó, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để giành kết quả tốt nhất và hướng tới mục tiêu mà mình mong đợi.

Về tổng quan, nếu chúng tôi có được đội hình tốt nhất và giành kết quả thuận lợi nhất thì tất cả các mục tiêu đặt ra không phải là không thể đạt được".

Trợ lý cho ông Elangowan Elavarasan tại đội tuyển U23 Malaysia sẽ là 4 vị trợ lý bao gồm các ông Juan Torres Garrido (Tây Ban Nha), Kris Yong (Malaysia), Lee Je Yoon và Park Ji Hyeon (Hàn Quốc).

Những giải đấu mà HLV Elavarasan sẽ cùng U23 Malaysia hướng đến là SEA Games 2023 tại Phnom Penh, Campuchia vào tháng 5/2023, ASIAD 2022 tại vào tháng 9/2023 cũng như vòng loại U23 châu Á 2024 - cũng là vòng loại Olympic 2024.

Trong sự nghiệp huấn luyện, HLV Elavarasan chỉ dẫn dắt các CLB trong nước như Melaka, FELDA United, Terengganu, PKNS, Sarawak United…, nhưng không có được thành công nào đáng chú ý.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên