Tân HLV TP.HCM nhận xét gì về sao trẻ thử việc ở La Liga?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 3,210

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

HLV Phùng Thanh Phương đã có những đánh giá về màn trình diễn của Hoàng Vĩnh Nguyên trong trận gặp B.Bình Dương​

dc6043df-6ae7-43b7-b6ac-45272e9730aa.jpg

“Thực sự, tôi nhận lời dẫn dắt đội bóng trong thời gian rất ngắn, nhưng chúng tôi cũng có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Nói chính xác hơn, đây là ngày tôi quay về, chứ không phải ngày ra mắt”, HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ ở buổi họp báo sau trận thua 1-2 của TP.HCM trước B.Bình Dương. “Tôi buồn vì không được kết quả như mong muốn. Nhưng vui vì các em thể hiện tính đoàn kết, đặc biệt là khao khát chiến đấu.”

Trong ngày trở lại với bóng đá TP.HCM, HLV Phùng Thanh Phương và các học trò đã nhận thất bại 1-2 trước B.Bình Dương trong trận đấu tại Vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2023/24. Thi đấu vượt trội so với đối thủ, thế nhưng “Chiến hạm đỏ” lại không thể tận dụng thành công cơ hội của mình và để đối thủ vượt lên dẫn trước 2 bàn. Những nỗ lực sau đó cũng chỉ đem về cho CLB TP.HCM bàn thắng rút ngắn cách biệt được ghi do công của Timite.

1a36aeae-5d2e-484b-bb09-95f313c51506.jpg
Nhận xét về những vấn đề CLB TP.HCM đang gặp phải, HLV Phùng Thanh Phương đánh giá: “Giai đoạn này giải đang diễn ra, chúng tôi sẽ khắc phục khâu ghi bàn, cả những trận đấu trước. Khắc phục được các vấn đề, ổn định tâm lý của các cầu thủ. Hai bàn thua hôm nay cho thấy các cầu thủ còn non kinh nghiệm, đặc biệt là bàn thua đầu tiên.

Với Hoàng Vĩnh Nguyên, cậu ấy có chuyên môn tốt nhưng cần môi trường và thời gian để tích luỹ kinh nghiệm hơn. Còn về vấn đề ngoại binh, hai cầu thủ này tôi có vài hôm làm việc chung. Về chuyên môn chưa thể tốt ở V.League. Trước mắt chúng tôi cố gắng khắc phục điểm yếu để mang lại hiệu quả cho đội bóng.”

Cuối cùng, thuyền trưởng CLB TP.HCM khẳng định: “Chúng tôi không thể nói khắc phục hoàn toàn những vấn đề của đội bóng, chúng tôi sẽ làm từng bước. Trận Viettel là giai đoạn nhỏ. Tìm những trận tiếp theo để mang lại kết quả tốt.”

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên