Tai nạn khiến 3 thành viên HAGL tử nạn, chủ tịch AFC gửi thư chia buồn

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 932

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên
Ngày 13/8, chủ tịch AFC đã gửi thư chia buồn đến VFF, CLB HAGL và gia đình các thành viên CLB tử nạn vì tai nạn giao thông hôm 12/8.
1691988114960.png
Trong thư, Chủ tịch AFC Salman Bin Erbahim Al Khalifa bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc trước sự việc thương tâm này. “Tôi đã rất bàng hoàng và đau lòng khi nhận được tin về tai nạn giao thông có liên quan đến các thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai dẫn đến sự ra đi của HLV phó Dương Minh Ninh, cầu thủ Paollo Madeira Oliveira và bác sĩ Đào Trọng Trí”.

Chủ tịch AFC trân trọng gửi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc tới gia đình các nạn nhân đã tử nạn và cầu chúc người bị thương sẽ nhanh chóng phục hồi. “Gia đình bóng đá châu Á sẽ luôn đoàn kết và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời khắc khó khăn này”.

1691988146147.png
Chuyến xe chở bốn thành viên CLB HAGL chiều ngày 12/8 đã gặp tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 14, đoạn qua Chư Pưh (Gia Lai). Vụ tai nạn khiến HLV phó đội 1 Dương Minh Ninh, bác sỹ Đào Trọng Trí và cầu thủ Madeira Oliveira Paollo đã tử nạn không qua khỏi. Lái xe của CLB hiện đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại bệnh viện. Vụ việc đau lòng khiến cộng đồng bóng đá việt Nam bàng hoàng và xót xa.

Hôm nay (14/8), đoàn công tác LĐBĐVN do Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi làm Trưởng đoàn sẽ có mặt tại Pleiku, đồng thời tham dự lễ viếng HLV Dương Minh Ninh (viếng từ ngày 13/8 đến 16/8) và bác sỹ Đào Trọng Trí (viếng từ ngày 13/8 đến 14/8).
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên