Sự nghiệp của Greenwood xem như chấm dứt sau lần hầu tòa thứ 2

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 25,115

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Tiền đạo thuộc biên chế Man United, Mason Greenwood tiếp tục có lần hầu tòa thứ 2 vào hôm nay (21/11, giờ Việt Nam)​

2_4.jpg
Hồi tháng Giêng, Greenwood bị bắt sau khi những hình ảnh và video được đăng tải trên mạng. Bạn gái của Greenwood tố cáo anh hiếp dâm, sử dụng vũ lực và đe dọa về mặt tinh thần trong một thời gian dài. Vụ bê bối này khiến Greenwood lao đao.

Sự việc này sự nghiệp của Greenwood xuống dốc không phanh. Anh bị Man United loại thẳng tay khỏi đội hình, các nhãn hàng và nhà tài trợ cũng lần lượt chấm dứt hợp đồng với tiền đạo của Quỷ đỏ.

CLB chủ sân Old Trafford cũng đình chỉ vô thời hạn đối với tiền đạo sinh năm 2001. "Manchester United sẽ lưu ý việc Cơ quan Truy tố buộc tội Mason Greenwood. Cầu thủ này vẫn sẽ bị đình chỉ thi đấu, chờ kết quả từ quá trình xét xử", trang chủ Man United xác nhận.

Lần hầu tòa đầu tiên của Greenwood diễn ra tại Tòa án sơ thẩm Greater Manchester trong tháng trước. Chưa có kết luận cuối cùng nhưng Greenwood không thể rời khỏi nơi cư trú.

Mới nhất, Mason Greenwood đã xuất hiện tại Minshull Street Crown Court vào hôm nay và đang phải đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp, kiểm soát hành vi cũng như hành hung. Cả ba cáo buộc đều liên quan đến cùng một người phụ nữ - người tình của chính Greenwood.

greenwood-doi-mat-voi-tuong-lai-tam-toi-sau-lan-hau-toa-thu-22-725x0.jpg
Kết quả của phiên điều trần kéo dài 10 phút vào hôm nay không hề khả quan một chút nào cho Greenwood. Cầu thủ 21 tuổi sẽ được tại ngoại một lần nữa cho đến phiên điều trần vào ngày 10 tháng 2 năm sau, với ngày xét xử được ấn định vào ngày 27/11/2023.

Với kết quả này, Greenwood chắc chắn sẽ không thể trở lại thi đấu trong vòng 1 năm tới. Sự nghiệp của tài năng trẻ này cũng coi như đặt dấu chấm hết sau loạt bê bối nói trên.

Greenwood ra mắt đội một Man United vào năm 2019. Từ đó đến nay, cầu thủ người Anh đã có 129 lần ra sân cho "Quỷ đỏ". Năm 2020, Greenwood có lần đầu được triệu tập lên tuyển quốc gia. Sự nghiệp của Greenwood bắt đầu đi xuống kể từ vụ bê bối đưa người lạ vào nơi tuyển Anh đóng quân hồi tháng 9/2020. Hành động thiếu suy nghĩ này khiến cả Greenwood và Phil Foden bị gạch tên khỏi đội hình "Tam sư".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên