Sự cố trên khán đài khiến trận Chelsea vs Tottenham tạm dừng

M
Bình luận: 0Lượt xem: 2,436

Minhlong1189

Member
Nhân viên
Trận đấu giữa Chelsea và Tottenham đã phải tạm dừng vài phút sau khi CĐV trên khán đài cần sự trợ giúp y tế.

Trong trận bán kết lượt về cúp Liên đoàn Anh, Chelsea đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Tottenhan. Như vậy, sau hai lượt trận, The Blues đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-0 và tiến vào chung kết.

suco cdv.jpg
CĐV Tottenham gặp nạn trên khán đài

Đáng chú ý, trong trận đấu này, trọng tài Andre Marriner đã phải tạm dừng trận đấu trong khoảng 5 phút vì sự cố của CĐV ở phút 87. Những cầu thủ trên sân không biết điều gì xảy ra. Khi vị trọng tài này chỉ tay lên khán đài, họ đã hiểu ra vấn đề.

Một CĐV đã gặp vấn đề và cần tới sự trợ giúp của đội ngũ y tế. Sau trận đấu, trang Twitter của Tottenham đã thông báo về vụ việc này: “Mọi người ở CLB gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới người hâm mộ gặp nạn”. Tương tự, Chelsea cũng cầu chúc cho CĐV: “CLB Chelsea chúc CĐV đội chủ nhà sớm khỏe mạnh”.

toche.jpg
Trận đấu đã tạm dừng trong vòng 5 phút

Điều đáng nói, đây là trận đấu thứ 3 của Tottenham ở mùa giải này phải tạm dừng vì sự cố của người hâm mộ trên khán đài. Trước đó, các trận đấu của “Gà trống” với Newcastle và Watford cũng gặp phải sự cố tương tự.

Giờ đây, đội ngũ nhân viên y tế của các CLB ở Anh đã bắt đầu thích nghi với tình trạng khẩn cấp tương tự và có phản ứng khá nhanh. Điều đó giúp cho không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên