Song Joong Ki thông báo kết hôn với bạn gái người Anh

leech
Bình luận: 0Lượt xem: 309

leech

Active member

Trưa 30/1, truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin nam diễn viên Song Joong Ki thông báo đã kết hôn với bạn gái người Anh - Katy Louise Saunders.​


ld+json


Theo tờ Munhwa, nam diễn viên Song Joong Ki đưa ra thông qua một bài viết trên trang dành cho người hâm mộ.

Anh cho biết: "Hôm nay, chúng tôi đi đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống vợ chồng dựa trên sự tin tưởng và yêu thương sâu sắc. Chúng tôi hy vọng có thể cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Thật biết ơn khi một sinh mệnh đang đến với chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau và bày tỏ lòng biết ơn chân thành với cuộc sống quý giá đã có".

Song Joong Ki nói về Katy Louise Saunders: "Tôi nguyện dành phần còn lại với Katy Louise Saunders, người đã ở bên, ủng hộ, chăm sóc và dành thời gian quý báu cho tôi. Cô ấy có một trái tim nhân hậu và luôn sống hết mình. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời đến mức đáng ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành người tốt hơn".

song-joong-ki-thong-bao-ket-hon-voi-ban-gai-nguoi-anh-1.jpg

Song Joong Ki xác nhận đã kết hôn với cựu diễn viên Katy Louise Saunders.


SBS News cho biết, có thông tin cho rằng vợ mới của tài tử hiện đang mang thai con đầu lòng. Song, phía Song Joong Ki chưa đưa ra thông tin chính thức.

Tin đồn Song Joong Ki và Katy Louise Saunders hẹn hò được truyền thông quốc tế đưa tin từ cuối tháng 12/2022. Thời điểm đó, nam diễn viên xác nhận đang hẹn hò một cô gái người Anh nhưng từ chối chia sẻ thông tin cụ thể.

Song Joong Ki sinh năm 1985, là mỹ nam có lượng fan đông đảo hàng đầu châu Á. Anh ghi dấu với các dự án như Chuyện tình Sungkyunkwan, Nice guy, Đảo địa ngục, Asadal Chronicles, Vincenzo,... Gần đây, anh góp mặt trong phim truyền hình Cậu út nhà tài phiệt.

Anh kết hôn với diễn viên Song Hye Kyo năm 2017, sau đó ly hôn năm 2019.

Katy Louise Saunders sinh năm 1984 mang quốc tịch Anh và xuất hiện lần đầu trong bộ phim Love's Journey năm 2002. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và được chọn là nữ diễn viên nổi tiếng tại Liên hoan Toulouse 2007. Sau bộ phim CCTV: Secret Gaze vào năm 2019, cô dừng hoạt động diễn xuất.

Hiện, cô sinh sống tại Hàn Quốc và dạy tiếng Anh.

Quốc Tiệp (t/h)

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên