Sơn Tùng có hành động ngầm xác nhận đã chia tay với Thiều Bảo Trâm

H
Bình luận: 0Lượt xem: 17

Hiep

New member

(Cầu thủ) – Sau những lùm xùm, cuối cùng Sơn Tùng đã bỏ follow Thiều Bảo Trâm trên Instagram, hành động này ngầm xác nhận anh đã chia tay với nữ ca sĩ.


Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm đã đăng story ẩn ý về việc mối tình của mình và Sơn Tùng đã ‘toang’ do có người thứ ba xen vào. Đồng thời cô cũng unfollow Sơn Tùng trên Instagram. Tuy nhiên, ở thời điểm này mọi người vẫn thấy nam ca sĩ theo dõi Thiều Bảo Trâm.
[IMG alt=" <br />
Sơn Tùng đã bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao"]https://static2.yan.vn/YanNews/2167...uc-unfollow-thieu-bao-tram-6db48bbd.jpg[/IMG]Sơn Tùng bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm
Thế nhưng sau những ồn ào thì vào sáng hôm nay 24/1, cộng đồng mạng đã phát hiện ra tài khoản Instagram của Sơn Tùng đã hủy theo dõi tài khoàn của Thiều Bảo Trâm. Vậy là nghi vấn cả hai “đường ai nấy đi” dường như đã được sáng tỏ.
Điều đó đồng nghĩa, Hải Tú trở thành sao nữ Việt duy nhất được nam ca sĩ nhấn nút theo dõi ở thời điểm hiện tại.
photo161142330456016114233053241616593361-8be3772d.jpg
Sơn Tùng xuất hiện ở sự kiện vào tối 23/1
Trước đó, trong một đêm diễn vào tối 23/1, Sơn Tùng được cho đã có lời nhắn nhủ với Thiều Bảo Trâm: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên