Sơn Tùng có hành động khiến dân mạng ngỡ ngàng

H
Bình luận: 0Lượt xem: 12

Hiep

New member

(Cầu thủ) – Giữa lùm xùm drama “trà xanh”, Sơn Tùng đã có hành động thả tim story của Tlinh.

photo1612720790545-16127207914691111789360.jpg

Mặc chuỗi ồn ào trà xanh và nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng vẫn nhất mực im lặng và chỉ tập trung vào công việc. Mới đây, dân tình phát hiện ra rằng, nam ca sĩ vừa thả tim cho cô nàng xinh đẹp gen Z là rapper Tlinh.
Trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã đăng tải dòng trạng thái khoe được giọng ca gốc Thái Bình thả tim story. Điều này khiến cư dân mạng khẳng định chắc nịch rằng, Sơn Tùng không hề bỏ bê trang cá nhân mà vẫn online thường xuyên. Được biết trước đó, Tlinh từng đăng một đoạn cover Chúng Ta Của Hiện Tại lên story kèm dòng trạng thái và tag thẳng tài khoản của Sơn Tùng vào: “Notice me, senpai” (Hãy chú ý đến em đi, tiền bối).
Không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm, gái xinh Gen Z mới là người được Sơn Tùng M-TP thả tim sau chuỗi scandal kéo dài - Ảnh 1.

Chỉ với đoạn nhạc khoảng 15 giây nhưng không khó để nhận thấy, Tlinh đã phối lại hoàn toàn ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại và cách thể hiện cũng khác hẳn bản gốc. Còn nhớ các track audio mà Tlinh thể hiện giọng hát đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Bởi vậy, với một version R&B Chúng Ta Của Hiện Tại do chính Tlinh thể hiện khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là bản cover có 1-0-2 và tạo được dấu ấn riêng.

Cũng chính vì story, nhiều người không khỏi mong đợi 1 sản phẩm mới của Tlinh có liên quan đến bài hát của Sơn Tùng M-TP.

Suốt thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP được dân tình réo gọi khắp mọi mặt trận. Ngoài tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm, nam ca sĩ cũng vướng vào ồn ào khác như nghi vấn MV Chúng Ta Của Hiện Tại đạo nhạc, bị chỉ trích khi không bênh vực “gà cưng” Hải Tú,…
Nhưng bất chấp tất cả, Sơn Tùng vẫn tuyệt đối im lặng, các hoạt động trên MXH chỉ tập trung vào công việc. Vì vậy mà động thái này của nam ca sĩ được chú ý cũng chẳng có gì lạ.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên