Sơn Tùng bị chị gái Chi Pu chê nhà quê

H
Bình luận: 0Lượt xem: 15

Hiep

New member

(Cầu thủ) – Chị gái của Chi Pu thẳng thắn chê Sơn Tùng có chất giọng nhà quê.

Sơn Tùng M-TP 'trốn' người yêu xuống phố Tết cùng Chi Pu
Sơn Tùng M-TP và Chi Pu
Trong quá khứ, Sơn Tùng M-TP từng có dịp hợp tác với Chi Pu trong MV Buông đôi tay nhau ra và MV Một năm mới bình an. Cả hai ca khúc có giai điệu dễ nghe, bắt tai, được nhiều người đón nhận, khiến người hâm mộ liên tục gán ghép Tùng – Chi và hi vọng họ thành đôi. Tuy nhiên, có vẻ như người nhà nữ ca sĩ không nghĩ thế.
Mới đây, cuộc hội thoại của chị gái Chi Pu và một người quen, chị gái của nữ ca sinh năm 1993 được cho là đã có lời lẽ miệt thì vùng miền của Sơn Tùng.
Cụ thể, khi người quen “ship” Chi Pu với Sơn Tùng, chị gái của cô đã đáp lại: “Đẩy thuyền đi”, nhưng ngay bình luận tiếp theo thì lại tỏ ý chê bai nam ca sĩ quê Thái Bình: “Nhưng không muốn cháu mình nói giọng nhà quê đâu”.
chi-gai-chipu-khong-muon-ga-em-cho-son-tung-vi-giong-nha-que-67234e4b.jpg

Phát ngôn của chị gái Chi Pu bị cho là xem thường xuất thân của Sơn Tùng M-TP. Đoạn bình luận hiện đã bị chụp ảnh màn hình và chia sẻ lên các hội nhóm khiến cô bị cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Sơn Tùng chỉ trích dữ dội.
“Giọng quê mà hát hay, mà vươn tầm quốc tế”, “Xem lại mình có phèn không rồi phán xét người khác”… là những bình luận chỉ trích nhắm vào chị gái của Chi Pu.
Một số khác thì nhận xét giọng nói của Sơn Tùng khá “phèn” và còn nặng tiếng địa phương nhưng anh chàng vẫn hát tốt và hát chuẩn các nốt nhạc. Bình luận của Thùy Vân vô tình khiến em gái cô nàng bị “cà khịa” vì khả năng ca hát.
Chi Pu được “đẩy thuyền” với Sơn Tùng, chị gái gây tranh cãi khi đáp trả: “Không muốn cháu mình nói giọng nhà quê đâu!” - Ảnh 3.
Chi Pu và chị gái
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên