Son Heung-min xin lỗi fan Hàn Quốc sau trận thua tiếc nuối trước Ghana

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 921

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Thủ quân Son Heung-min gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Hàn Quốc sau trận thua 2-3 trước Ghana tại lượt trận thứ hai bảng H World Cup 2022 hôm 28/11.​

son.jpg

"Tôi xin lỗi. Tôi không biết phải nói gì lúc này, trái tim tôi cảm thấy quặn thắt. Bản thân tôi lẽ ra phải thi đấu tốt và dẫn dắt các cầu thủ thật tốt, nhưng tôi rất đau lòng khi không thể làm được điều đó", Son Heung-min phát biểu sau trận thua Ghana.

Đội trưởng tuyển Hàn Quốc đã gục xuống sân và khóc sau tiếng còi mãn cuộc của trọng tài Anthony Taylor. Trận này, Son chỉ góp công trong bàn gỡ hòa 2-2 của đội nhà, khi phối hợp để Kim Jin-su chuyền vào cho Cho Gue-sung đánh đầu. Còn lại, Son không thể tỏa sáng như kỳ vọng do bị kèm quá sát và Hàn Quốc bây giờ không còn nhiều những ngôi sao cùng đẳng cấp với anh.

Trận thua Ghana đẩy Hàn Quốc vào thế khó, khi buộc phải thắng Bồ Đào Nha ở lượt cuối để có cơ hội tranh vé vào vòng 1/8 nhưng đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng: "Tôi sẽ cùng toàn đội chuẩn bị thật tốt cho trận tới, vì đội vẫn còn cơ hội đi tiếp.

Thất bại hôm nay không phải là một tình huống tốt cho đội. Tôi đang cố gắng khắc phục để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của huấn luyện viên. Tôi phải làm việc chăm chỉ và chuẩn bị tốt hơn khi chỉ còn vài ngày nữa".


Son và đồng đội sẽ có thêm khó khăn ở trận gặp Bồ Đào Nha khi huấn luyện viên Paulo Bento không thể có mặt trên sân để chỉ đạo. Thuyền trưởng 53 tuổi nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng với trọng tài cuối trận thua Ghana.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên