Son Heung-min làm nên lịch sử châu Á tại Premier League

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,197

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Với pha lập công giúp CLB Tottenham đánh bại Brighton ở vòng 30, tiền đạo Son Heung-min đã chính thức trở thành cầu thủ châu Á đầu tiên chạm mốc 100 bàn thắng tại giải Ngoại hạng Anh.

Son-Heung-min.jpg

Chỉ sau 10 phút bóng lắn, Son Heung-min đã mang tới phấn khích cho CĐV bằng một siêu phẩm. Nhận bóng từ Perisic, tiền đạo người Hàn Quốc đặt lòng vào góc cao khung thành của Brighton. Không có cơ hội cho thủ môn Steele cản phá ở pha làm bàn này của Son.

Pha ghi bàn đầy ấn tượng này cũng chính thức đánh dấu cột mốc 100 bàn thắng mà Son Heung-min ghi được tại giải Ngoại hạng Anh. Như vậy ngôi sao người Hàn Quốc đã đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh với tư cách cầu thủ châu Á đầu tiên làm được điều này.

Chia sẻ sau trận, Son Heung-min đã bày tỏ sự hạnh phúc bởi không phải cầu thủ châu Á nào cũng làm được: "Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ châu Á - đặc biệt là ở Hàn Quốc sẽ nhìn vào thành tích này để tin rằng họ cũng có thể làm được giống như tôi.

Đây là một điều tốt cho châu Á và tôi có một nhiệm vụ cao cả là trở thành tấm gương sáng để tạo động lực giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Tôi muốn họ tin rằng một cầu thủ châu Á có thể tạo nên những điều tuyệt vời ở Premier League".


DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên