Son Heung-min kể về trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia nghĩa vụ quân sự

H
Bình luận: 0Lượt xem: 13

Hiep

New member
(Cầu thủ) - Tiền đạo của Tottenham Hotspur Son Heung min đã có những chia sẻ thú vị về 3 tuần ở trong quân ngũ.

b6bdc62a-c7db-4c0d-982c-8f447e7a0f67-scaled.jpeg
Son Heung-min xuất sắc hoàn thành khóa nghĩa vụ quân sự ngắn hạn
Trong lúc các giải bóng đá phải tạm hõan vì dịch Covid-19, Son Heung-min đã tranh thủ quãng thời gian này để về quê nhà ở Hàn Quốc hoàn thành một số kế hoạch, trong đó bao gồm cả việc tham gia nghĩa vụ quân sự.
Trong suốt gần 1 tháng huấn luyện. Song Heung-min đã chứng minh anh không chỉ biết đá bóng giỏi mà còn là một quân nhân xuất sắc.

Theo đó ngôi sao người Hàn Quốc đã giành giải thưởng Pilsung. Đây là giải thưởng giành cho 5 học viên xuất sắc. Son Heung-Min cũng là một trong 5 người đạt số điểm tuyệt đối ở nội dung bắn súng với số điểm 10/10.
Theo tờ Yonhap, cầu thủ 27 tuổi không chỉ thể hiện xuất sắc trong nội dung bắn súng mà còn ở nhiều nội dung khác. Tờ báo Hàn Quốc cũng tái khẳng định sự đánh giá đối với Son Heung-min là khách quan trung thực.
son-heung-min-harry-kane.jpg

Mới đây trong cuộc phỏng vấn do CLB Tottenham Hotspur thực hiện, Son Heung-min đã có những chia sẻ đáng nhớ về quãng thời gian ở trong quân ngũ:
"Đây là một trải nghiệm tuyệt vời . Tôi không thể kể hết những gì mà tôi đã trải qua, nhưng tôi đã tận hưởng nó."
"Ngày đầu chẳng ai biết ai nên hơi lạ, nhưng sau đó chúng tôi quen nhau. Việc sinh hoạt chung trong phòng 10 người làm chúng tôi rất thân thiết. Chúng tôi cùng rèn luyện, giúp đỡ nhau. Hai ngày đầu, người khác thậm chí không thể nói chuyện với tôi, nhưng sau đó chúng tôi cùng đùa vui và tận hưởng thời gian đó".

Hiện tại, Son Heung-min đã trở lại Anh và đang cùng với các đồng đội tại Spurs quay trở lại tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi Premier League sắp được nối lại vào 2 tuần nữa.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên