So sánh chỉ số của tiền đạo, Maguire ngon hơn Aubameyang

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 20

Anh Viet

Active member

(Cầu thủ) - Thống kê cho thấy trung vệ của Man Utd đóng góp vào mặt trận tấn công tốt hơn 2 tiền đạo của Arsenal là Aubameyang lẫn Lacazette.​Cụ thể sau 7 trận đấu của Man Utd. Trung vệ Maguire đã có 11 cú dứt điểm. Tiền đạo Aubameyang chỉ có 10 cú dứt điểm. Trung phong Lacazette còn tệ hơn với 9 cú dứt điểm sau 8 trận.
[caption id="attachment_328021" align="aligncenter" width="700"]
Maguire ngon hơn Aubameyang
Maguire ngon hơn Aubameyang[/caption]
Phải biết rằng Maguire là chốt chặn cuối và là người chơi thấp nhất đội hình Man Utd trừ thủ môn. Trong khi Lacazette và Aubameyang là các tiền đạo đá cao nhất của Arsenal. Họ thường xuyên mắc võng trong vòng cấm. Nhưng bằng cách nào đó đã thường xuyên tàng hình và quá ít lần tung ra các cú sút.
Hậu quả là sau 8 trận đấu cho Arsenal. Aubameyang mới có 2 bàn thắng và 1 trong số đó là penalty. Lacazette khá hơn tí với 3 bàn thắng. Số bàn thắng mà Arsenal có được là 9 bàn sau 8 trận. Một hiệu số thường thầy ở các đội bóng đua trụ hạng.
[caption id="attachment_328022" align="aligncenter" width="700"]
Cặp đôi tiền đạo của Arsenal đang có phong độ không tốt
Cặp đôi tiền đạo của Arsenal đang có phong độ không tốt[/caption]
Phong độ của hàng công Arsenal tại Ngoại hạng Anh trái ngược với đấu trường C2. Sau 3 trận tại giải này. Arsenal đã có 9 bàn thắng với 9 điểm tuyệt đối. Tuy nhiên phong độ của 2 tiền đạo trụ cột vẫn không tốt. Aubameyang mới có 1 bàn, Lacazette không có bàn nào. Cả 2 đều kém tài năng trẻ 19 tuổi Pépé đã có 2 bàn 2 kiến tạo.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên