Số nhọ ngày sinh nhật, Thomas Muller bị trộm giữa trận Bayern vs Barcelona

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 1,124

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Ngôi sao của Bayern Munich, Thomas Muller, đã trải qua biến vào ngày sinh nhật của anh ấy sau khi nhà bị trộm ở giữa trận đấu với Barcelona tại Champions League.

ghep 2-Recovered.jpg

Đội bóng xứ Bavaria đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 nhờ các bàn thắng đầu hiệp hai của Lucas Hernandez và Leroy Sane. Muller cũng góp công không nhỏ vào chiến thắng trước Barca nhờ kinh nghiệm của mình

Tuy nhiên, niềm vui của cầu thủ này không được trọn vẹn. Theo tờ Bild của Đức, nhà của tiền vệ này đã bị đột nhập vào khoảng 22h giờ địa phương vào đêm thứ Ba trong trận đấu với Barcelona.

Cảnh sát xác nhận rằng tiền mặt, đồ trang sức và các vật có giá trị trong phạm vi "sáu con số" đã bị đánh cắp. Vẫn không có dấu vết của những tên trộm và các cuộc điều tra đã được tiến hành.

Lionel-Messi-back-to-Barca-2022-09-15T001818.999.jpg

"Trong khi chỉ vài phút sau chiếc xe tuần tra đầu tiên từ đồn cảnh sát Holzkirchen đến tòa nhà dân cư, ít nhất hai hung thủ chưa rõ danh tính đã chạy trốn qua khu vườn vào một cánh đồng liền kề và tẩu thoát trong bóng tối.", thông báo từ cảnh sát.

"Do đó, các dịch vụ khẩn cấp khác cũng như những người điều khiển chó dịch vụ và một máy bay trực thăng của cảnh sát đã được thông báo cho cộng đồng Otterfing để tìm kiếm khẩn cấp những tên trộm đã trốn thoát. Tuy nhiên, các biện pháp tìm kiếm cho đến nay vẫn chưa thành công."

Đội trưởng của Bayern, người vừa bước sang tuổi 33 đúng hôm diễn ra sự kiện, đã phát hiện ra sự cố ngay sau tiếng còi mãn cuộc và đi thẳng về nhà. Điều này cũng giải thích tại sao Muller không đưa ra bất kỳ câu trả lời phỏng vấn nào sau trận đấu.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên