Số lượng CĐV đến xem trận Senegal vs Hà Lan quá sức chứa SVĐ

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,139

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Thông tin từ báo chí Qatar, số lượng khán giả đến xem trận đấu mở màn bảng A giữa Senegal vs Hà Lan đã vượt hơn 1.700 người so với sức chứa của sân vận động Al-Thumama.

CDV1.jpg

Điểm đặc biệt nhất là dù vượt quá sức chứa của sân nhưng người ta vẫn phát hiện còn rất nhiều ghế trống trên sân Al-Thumama. Tuy nhiên, bình luận viên Jon Champion của ITV cho biết trong chương trình phát sóng ở phút thứ 78 của trận đấu, lượng fan chính thức cho trận đấu là "1.700 vượt quá công suất" về mặt kỹ thuật, mô tả đó là "kế toán sáng tạo" từ ban tổ chức.

Nhưng đó chưa phải là bất ngờ duy nhất cho tới thời điểm này của VCK World Cup 2022. Trong trận khai mạc, đội chủ nhà Qatar đã nhận thất bại 0-2 trước Ecuador dưới sự chứng kiến của 67.000 CĐV trên sân Al Bayt. Đáng chú ý, số lượng chỗ ngồi của SVĐ này chỉ là 60.000 chỗ.

Trước trận đấu giữa Senegal và Hà Lan, nhiều người đã gặp khó khăn trong việc mua vé xem trận Anh với Iran thông qua ứng dụng của FIFA. Với sự cố được cho là lỗi kỹ thuật, sau cùng những người hâm mộ “Tam sư” vẫn được cho vào sân miễn phí để thấy tuyển Anh đè bẹp đối thủ với tỷ số 6-2.

Trở lại với màn so tài giữa Hà Lan vs Senegal, đại diện của châu Âu đã giành thắng lợi 2-0, qua đó chia sẻ ngôi đầu bảng với Ecuador. Ở lượt trận thứ 2, Hà Lan sẽ chạm chán Ecuador còn Senegal gặp chủ nhà Qatar.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên