Simeone: 'Thật khó để đối đầu với một đội bóng của Pep'

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,869

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
HLV Diego Simeone đã có những phân tích về thất bại của Atletico Madrid trước Man City trên sân Etihad.

diego-simeone.jpg

Phải thi đấu trên sân Etihad của Man City, Atletico đã chiến đấu đầy nỗ lực nhưng vẫn phải chịu thất bại với tỷ số 0-1. Dẫu sao thì họ vẫn còn rất nhiều cơ hội ở trận lượt về trên sân nhà.

Chia sẻ về trận đấu, Simeone cho biết: "Rất khó để chống lại một đội bóng phi thường như Man City cyar Pep. Họ có những cá nhân vô cùng xuất sắc".

"Chúng tôi muốn có một trận đấu chặt chẽ và sẵn sàng phản công. Trong hiệp một, chúng tôi đã đã chơi tốt và ngăn cản họ thành công. Nhưng trong hiệp hai, khi chúng tôi gặp nguy hiểm hơn và họ đã tìm được bàn thắng. Một trận đấu rất hay trong sự mong đợi của nhiều người".

"Man City có hàng tấn công rất nguy hiểm và không có nhiều đội bóng có chất lượng như họ. Khi họ rút 3 cầu thủ giỏi ra sân thì đã có sẵn 3 cầu thủ giỏi khác thay thế".

HLV của Atletico cũng có những chia sẻ về Phil Foden: "Cậu ta là một cầu thủ năng động và đầy mạnh mẽ. Foden chỉ vào sân trong hiệp 2 những đã thay đổi trận đấu".

"Thật tuyệt khi xem Man City thi đấu. Họ có sự kiên nhẫn đang nể để chờ đợi khoảnh khắc của mình. Chúng tôi cũng chờ đợi nhưng đã không thành công".

"Tất nhiên mọi thứ vẫn chưa kết thúc. Đây là một cuộc chiến có 2 phần. Chúng tôi vẫn còn trận lượt về trên sân nhà. Có thể Man City đang là đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Nhưng chúng tôi cũng chẳng có gì phải sợ hãi. Các cầu thủ đã thi đấu rất tốt và chúng tôi sẽ quyết tâm hơn ở trận lượt về", ông nói thêm.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên