Siêu máy tính dự đoán tỷ số Liverpool vs Crystal Palace

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 1,360

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Xem siêu máy tính Ygeteb dự đoán kết quả trận Liverpool vs Crystal Palace thuộc Ngoại hạng Anh 2022/23 lúc 22h30 ngày 14/8.

liv.jpg

Kiểm tra các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 23/11/2019 cho thấy những cuộc chạm trán này khá đau đớn cho Crystal Palace. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Liverpool đã thống trị họ, giành chiến thắng trong 100% số trận đã đấu.

Cũng có rất nhiều bàn thắng được ghi trong những trận đấu đó, 23 bàn trong tổng số bàn thắng trung bình là 3,83 bàn mỗi trận.

Những trận gần đây Liverpool không thường xuyên giữ sạch lưới. Trên thực tế, Liverpool đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong số 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 6 bàn trong thời gian đó. Bất kể, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có tồn tại ở đây trong trận tới này hay không.

Thông tin trước trận đấu cho thấy Liverpool đã không thua một trận hòa nào với Crystal Palace trong 10 trận gần đây nhất của họ. Một cuộc chạy tốt, thực sự. Và chưa bị đánh bại trong 23 trận đấu trên sân nhà trước đây của họ. Thật là một pháo đài mà họ đã tạo ra.

Trong 6 trận gần nhất của khách, Crystal Palace của Patrick Vieira đã chuyển đổi tổng cộng 7 lần - với hiệu suất trung bình mỗi trận là 1,17.

Nhìn lại kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Crystal Palace đã không ghi được chiến thắng trước Liverpool khi họ đã chơi trên sân khách trong 5 trận đấu gần đây nhất, không thắng trên sân khách trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Crystal Palace có đủ khả năng để phá vỡ đội hình Liverpool này, tuy nhiên điều đó có thể sẽ không ngăn cản họ để thủng lưới một cặp đôi ở đầu bên kia.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trận đấu khép lại với chiến thắng 2-1 cho Liverpool sau 90. Nó thực sự phải là một trận đấu thú vị.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên