Siêu máy tính dự đoán top 10 Ngoại hạng Anh 2023/24: MU, Arsenal khó lật Man City

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 6,082

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Mùa giải 2022/23 coi như đã hạ màn với chức vô địch Ngoại hạng Anh thuộc về Man City. Nhưng khi mùa giải mới còn vài tháng nữa mới diễn ra, siêu máy tính của Ladbrokes dự đoán 2 vị trí đầu bảng Premier League sẽ không thay đổi ở mùa giải tới.

Man-xanh.jpg

Premier League mùa này chứng kiến cuộc đua song mã hấp dẫn giữa Man City và Arsenal. Nhưng rồi kinh nghiệm và bản lĩnh đã giúp Man City đánh bại Arsenal ở thời điểm khó khăn nhất. Top 4 cũng gần như đã được định đoạt, với Newcastle thứ 3 và Man MU xếp thứ 4. Liverpool đã bứt phá cực kỳ mạnh mẽ ở giai đoạn cuối nhưng cũng chỉ đứng ở top 5. Trong khi đó, Brighton dưới sự dẫn dắt của De Zerbi đã xuất sắc giành vé dự cúp châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử.

Ở nhóm cuối bảng, Southampton đã chính thức xuống hạng từ 2 vòng trước. 2 suất xuống hạng còn lại sẽ được định đoạt ở vòng cuối cùng. Everton, Leeds và Leicester City sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho 2 suất trụ hạng. Điều tuyệt của Premier League mùa này là cả 3 tân binh Fulham, Bournemouth và Nottingham đều đã trụ hạng.

Bây giờ, tất cả sẽ hướng tới mùa giải mới. Siêu máy tính của tập đoàn cá cược Ladbrokes (Anh) đã đưa ra dự đoán về top 10 mùa tới. Theo đó, hai vị trí đầu bảng là Man City và Arsenal sẽ được giữ nguyên cho mùa 2023/24.

Liverpool được dự đoán sẽ leo lên vị trí thứ 3 và vị trí thứ 4 vẫn sẽ là của Man United. Hai ông lớn trong nhóm ‘Big 6’ là Tottenham và Chelsea được Ladbrokes dự đoán vẫn nằm ngoài top 4. Spurs đến hiện tại vẫn chưa tìm được HLV mới và như Harry Kane thừa nhận, đội bóng của anh còn quá nhiều việc phải làm để thành công trở lại.

Trong khi đó, Chelsea gần như đã chọn Pochettino, nhưng HLV người Argentina khó thành công ngay ở mùa đầu tiên, đặc biệt khi The Blues đang trẻ hóa lực lượng và các cầu thủ cần thời gian để làm quen với triết lý mới. Những cái tên còn lại trong top 10 được Ladbrokes dự đoán là Newcastle, Brighton, Aston Villa và Brentford.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên