Siêu máy tính dự đoán kết quả Brentford vs MU

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 1,174

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Xem siêu máy tính Ygeteb dự đoán kết quả trận Brentford vs MU thuộc Ngoại hạng Anh 2022/23 lúc 23h30 ngày 13/8.

brentford-vs-mu-may-tinh.jpg

Lịch bóng đá hôm nay

Lịch truyền hình trực tiếp bóng đá mới nhất hôm nay


Brentford sẽ tiếp đón Manchester United đến sân nhà trong trận đấu bù vòng 2 trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Cuộc gặp cuối cùng vào ngày 2 tháng 5 năm 2022 đã kết thúc với chiến thắng 3-0 của Manchester United.

Cả hai bên đã gặp nhau hai lần trong những mùa giải gần đây nhất. Brentford toàn thua, còn Manchester United thắng kèo 2. Những trận gần đây ghi trung bình 3,50 bàn, trong khi cả hai đội ghi được 50% thời gian.

Mùa giải mới chỉ bắt đầu và còn quá sớm để nói, nhưng trên giấy tờ có vẻ rất chắc chắn. Đội khách thiếu chất lượng ở một số vị trí trên sân và sẽ gặp khó khăn trước cường độ của đối thủ.

ro-16426355997531049420274.jpg

Thật khó để chọn một yêu thích trong này. Hai đội trông đồng đều và có thế mạnh của mình. Nhà đầu tư không nên sẵn sàng chấp nhận rủi ro và thích đặt cược cơ hội gấp đôi. Dự đoán của Siêu máy tính Ygeteb là Hòa hoặc Manchester United .

Cả hai đội đều gặp khó khăn trong phòng ngự và thường xuyên để thủng lưới. Brentford đã không thể giữ sạch lưới trong 0% trận sân nhà, trong khi Manchester United để thủng lưới trong 0% trận sân khách. Trung bình, cả hai đội ghi bàn trong 0% trận đấu trên sân nhà của Brentford và Manchester United. Dự đoán của Siêu máy tính Ygeteb là Cả hai đội đều ghi bàn: Có

Brentford đã để thủng lưới sáu bàn trong hai trận đấu với Manchester United ở mùa giải trước - chỉ có Liverpool là có thành tích tốt trước Bầy ong trong chiến dịch 2021-22 của họ. Manchester United đã kết thúc mùa giải 2021-22 của họ với sáu trận thua trên sân khách - phong độ tồi tệ nhất của họ kể từ tháng 3 năm 1981.

Kể từ đầu mùa giải trước, Brentford đã cố gắng giành được 16 điểm ấn tượng từ các vị trí bị đánh mất - chỉ có Liverpool và Tottenham Hotspur là vượt qua Bầy ong về mặt này. Manchester United đã phải nhận thất bại trước Brighton & Hove Albion vào tuần trước và đã bắt đầu mùa giải của họ với hai trận thua liên tiếp kể từ khi khai mạc chiến dịch Premier League năm 1992.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên