Sếp tổng giải thưởng QBV tiết lộ về “thèm khát mãnh liệt” của Ronaldo

A
Bình luận: 0Lượt xem: 661

admin

Administrator
Nhân viên

Trước thềm lễ trao giải Quả bóng vàng châu Âu 2021, Tổng biên tập tạp chí France Football đã có tiết lộ thú vị liên quan đến Ronaldo và Messi – hai nhân vật lịch sử vĩ đại nhất của giải thưởng Ballon D’or.

Ở thời điểm 02h30 ngày 30/11 sắp tới tại thủ đô Paris, nước Pháp sẽ diễn ra Lễ trao giải QBV châu Âu năm 2021. Trước sự kiện lớn này, ông Pascal Ferre – Tổng biên tập tạp chí France Football, đã đưa ra một tiết lộ về Cristiano Ronaldo. Sếp tổng của giải thưởng Ballon D’or chia sẻ rằng, trước đây Cristiano Ronaldo đã nói với ông rằng anh muốn đoạt nhiều Quả bóng vàng hơn Messi trước khi treo giày.

1638165775469.png
Ronaldo và Messi là hai nhân vật đứng đầu của lịch sử giải thưởng Ballon D’or do France Football chủ quản.

Ông Ferre nói với tờ New York Times: “Cristiano Ronaldo đã chia sẻ tham vọng lớn nhất của cậu ây quá lời kể với tôi. Cậu ấy muốn kết thúc sự nghiệp với nhiều Quả bóng vàng hơn Lionel Messi. Chính Ronaldo bảo tôi như thế”.

Ông Pascal Ferre cũng bị đặt ra câu hỏi liên quan đến tin đồn Messi chắc chắn đã là chủ nhân của QBV 2021, ông Pascal Ferre cho biết: “Tôi đã chịu trách nhiệm cho giải thưởng này đến năm thứ 6 rồi. Tôi tự hào là mình vẫn chưa mắc bất cứ sai lầm nào.

Tôi không muốn nói dối với những vấn đề như vậy. Nhưng tôi chỉ có thể thể nói rằng tôi không thể chia sẻ tên người thắng cuộc. Người chiến thắng hiện vẫn chưa biết kết quả, không hề hợp lý nếu họ không phải là người đầu tiên biết bản thân mình đã giành giải.”

modric-1-725x534.jpg

Luka Modric và QBV năm 2018.


Cũng ở cuộc trả lời dành cho New York Times, ông Pascal Ferre tiết lộ chi tiết thú vị về QBV 2018. Đấy là khoảnh khắc của Luka Modric, thủ quân của ĐT Croatia khi hay tin mình giành Quả bóng vàng 2018 do đích tổng biên tập của tạp chí France Football thông báo thì đã khóc nức nỏ như mưa.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên