Sao trẻ yêu cầu được rời Man City, Xavi lập tức vào cuộc

D
Bình luận: 0Lượt xem: 77

doquocphi

New member

Ferran Torres đang nằm trong tầm ngắm của HLV Xavi sau khi cầu thủ này tuyên bố muốn rời Man City.​Thông qua buổi nói chuyện trên kênh Twitch, nhà Gerard Romero tiết lộ rằng Ferran Torres và Dani Olmo là những ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu của HLV Xavi trong thời gian tới.


downloaderla-61697e5eab14a.webp

Torres đang trên đường rời khỏi Etihad.


Theo đó, Ferran Torres đã yêu cầu Pep Guardiola cho phép anh rời khỏi Man City để được đến Barca chơi bóng. Văn bản đã được gửi đi và thậm chí đã có những thỏa thuận về mặt kinh tế giữa hai CLB. Torres nói rằng anh ấy rất biết ơn Pep về những gì ông đối xử với anh nhưng cơ hội đến thi đấu cho Barca là không thể từ chối. Pep cũng thông cảm với điều này. Ông hiểu nếu một cầu thủ được Barca hay Real Madrid đánh tiếng, việc họ cân nhắc rời CLB cũ là điều hết sức bình thường.


Ferran Torres đến với Man City vào mùa Hè năm 2020 với giá trị chuyển nhượng 25 triệu euro từ Valencia. Ngay trong mùa giải đầu tiên, Ferran Torres đã bỏ túi 7 bàn và 2 kiến tạo ở sân chơi Premier League dù chỉ ra san có hơn 1300 phút. Đầu mùa giải này, Torres cũng chơi khá năng nổ và đã ghi được 2 bàn sau 4 lần ra sân ở giải quốc nội. Đáng tiếc, chấn thương cổ chân trong trận Bán kết Nations League với Italia (7/10), đã khiến anh phải rời xa sân cỏ trong ít nhất 3 tháng tới.


Pep cho biết: "Ferran Torres gặp chấn thương ở vùng cổ chân. Thật đáng buồn khi cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian từ 2 tới 3 tháng.


Trong bóng đá, chấn thương là điều chẳng ai mong muốn. Thật đáng tiếc khi cậu ấy dính chấn thương khi thi đấu cho ĐTQG. Tôi tin rằng HLV ĐT Tây Ban Nha muốn những điều tốt nhất với Ferran Torres và không muốn cậu ấy gặp chấn thương. Nhưng nó vẫn xảy ra. Trước đây là trường hợp của De Bruyne và giờ tới lượt Ferran Torres.


Thật sự chẳng vui chút nào. Nhưng dù sao cũng đã xảy ra rồi. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua khó khăn. Hy vọng sau 2-3 tháng nữa, Ferran Torres sẽ trở lại và thể hiện phong độ tốt nhất."
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên