Sao trẻ xuất sắc nhất World Cup không đến Chelsea

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,225

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Roger Schmidt của Benfica xác nhận thương vụ Enzo Fernandez đến Chelsea không có kết quả và chính thức khép lại.​


fernandnez-chelsea.jpg

Với màn trình diễn ấn tượng khi góp công giúp Argentina giành chức vô địch tại Qatar vào tháng trước, Enzo Fernandez được vinh danh Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022. Tiền vệ 21 tuổi vì thế đã lọt vào ‘mắt xanh’ của Chelsea và nhiều đội bóng khác.

Tuy nhiên chỉ có Chelsea mới nghiêm túc với Fernandez. Phia Benfica sẵn sàng để ngôi sao này ra đi nếu Chelsea chi tiền phá vỡ hợp đồng 106 triệu bảng. Theo truyền thông Anh, đội bóng Tây London không đủ tiền thanh toán một lần nên đã đề nghị Benfica cho trả góp Enzo thành 3 đợt, nhưng gã khổng lồ Bồ Đào Nha không đồng ý.

Sau một thời gian đàm phán không thành công, thương vụ đã chấm dứt. Còn nhớ sau trận thắng Varzim tại Cúp quốc gia Bồ Đào Nha, HLV Benfica, Roger Schmidt xác nhận vụ chuyển nhượng Enzo đã khép lại.

HLV Roger Schmidt nói: “Việc Enzo trở lại thi đấu cho Benfica là rất quan trọng. Những tin đồn về chuyển nhượng là một phần của bóng đá. Điều quan trọng là cầu thủ và CLB giải quyết như thế nào. Tất cả chúng tôi đều rất cởi mở và chân thành”.

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về tính cách, con người và thái độ của Enzo. Cậu ấy là cầu thủ phi thường, yêu bóng đá và yêu CLB này. Tôi rất vui vì vụ việc đã kết thúc và giờ là lúc toàn đội tập trung trở lại thi đấu”.


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên