Sao trẻ MU chuẩn bị được tăng lương gấp 10 lần

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,186

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Tài năng trẻ đang nổi đình nổi đám Alejandro Garnacho đang chuẩn bị được Man United tăng lương gấp 10 lần.

garnacho.jpg

Man United có kế hoạch thay đổi các điều khoản cũ của Garnacho và tăng lương cho anh lên 50.000 bảng mỗi tuần, tức gấp 10 lần so với mức 5.000 bảng mỗi tuần trước đây.

Họ cũng muốn thêm 3 năm nữa vào hợp đồng dành cho cầu thủ chạy cánh 18 tuổi, hiện có thời hạn đến năm 2024.

Mùa giải đột phá tuyệt vời của anh đã được cả Real Madrid và Barcelona ở Tây Ban Nha chú ý.

Và HLV Erik ten Hag quyết tâm chấm dứt mọi hy vọng mà họ có để lôi kéo anh trở lại nơi sinh ra bằng bản hợp đồng được cải thiện đáng kể.

Garnacho hiện kiếm được khoảng 5.000 bảng bao gồm cả tiền thưởng – nhưng con số này sẽ tăng vọt sau khởi đầu ấn tượng nhất với tư cách là cầu thủ đội một.

Những người đứng đầu Old Trafford đã nói chuyện với các đại diện của cầu thủ này từ cuối mùa hè khi họ muốn chốt tương lai của anh ngay cả trước những màn trình diễn gây chú ý của cầu thủ này.

Câu lạc bộ luôn nhanh chóng trao thưởng cho các ngôi sao trẻ của họ và vị thế đội một được nâng cao của Garnacho có nghĩa là họ thậm chí còn kiên quyết hơn trong việc gửi đi thông điệp rằng anh sẽ chẳng đi đến đâu.

Màn ra mắt ấn tượng của cậu thiếu niên vừa mang về cho anh giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của những người ủng hộ với hơn 2/3 phiếu bầu.

Garnacho đã thăng hạng tại Atletico Madrid trước khi Man United chiêu mộ anh với giá chỉ 420.000 bảng vào tháng 6 năm 2021.

Trong tháng qua, anh đã ghi bàn vào lưới Real Sociedad tại Europa League và bàn thắng muộn vào lưới Fulham một tuần trước.

Cầu thủ chạy cánh sinh ra ở Madrid đã chơi 3 lần cho đội U18 Tây Ban Nha trước khi chuyển sang Argentina – quê hương của mẹ anh – vào tháng Ba.

Anh đã ghi 4 bàn sau 5 lần ra sân cho đội U20 Argentina, nhưng đã bỏ lỡ một suất trong đội hình của ĐT Argentina cho Qatar.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên