Sao trẻ Man United bao trọn nhà hàng để đãi bồ và chiến hữu

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 651

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Alejandro Garnacho vừa mở tiệc linh đình mừng hợp đồng mới với Man United bằng cách bao trọn 1 nhà hàng sang trọng, với sự xuất hiện của các chiến hữu và bạn gái.​

garnacho-mu.jpg

Hôm qua, Alejandro Garnacho đã chính thức kí giao kèo mới với Quỷ đỏ. Hợp đồng của tiền vệ người Argentina có thời hạn đến tháng 6/2028.

Garnacho được tăng lương gấp 10 lần so với hợp đồng cũ. Cụ thể, ngôi sao 18 tuổi nhận mức lương 50 nghìn bảng/tuần. Lương cũ của cầu thủ sinh ra tại Madrid là 5 nghìn bảng/tuần.

Sau khi cam kết tương lai với M.U, Garnacho đã đưa bạn gái Eva Garcia và gia đình đi ăn mừng tại nhà hàng Victors tại Hale, Cheshire, Manchester.

Để ăn mừng sự kiện trọng đại này, Garnacho đã bao trọn nhà hàng sang trọng này để tổ chức ngày trọng đại của mình.

Trong số những khách mời đến chia vui với Garnacho, cô nàng Eva Garcia là người nổi bật nhất. Bạn gái của Garnacho rực rỡ trong bộ váy trắng và luôn theo sát bạn trai như hình với bóng.

Trước khi kí hợp đồng mới với M.U, Garnacho đã trở lại luyện tập sau thời gian dưỡng thương. Tiền vệ 18 tuổi bị chấn thương mắt cá vào tháng trước. Vì đã bình phục hoàn toàn nên Garnacho có thể được đăng kí cho trận đấu với Aston Villa vào tối nay (30/4).

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên