Sao Sunderland bị cảnh sát buộc tội hiếp dâm và tấn công tình dục

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 824

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi Jack Diamond của Sunderland đã bị cảnh sát buộc tội hiếp dâm và tấn công tình dục một phụ nữ ở Washington vào năm ngoái.​

jack-diamond-sunderland.jpg

Cảnh sát vùng Northumbria (Vương quốc Anh) cho biết đã mở cuộc điều tra và bắt giữ cầu thủ chạy cánh Jack Diamond của Sunderland.

Đại diện của Cảnh sát Northumbria tuyên bố: “Vào tháng 5 năm ngoái, chúng tôi đã nhận được đơn tố cáo rằng một phụ nữ đã bị tấn công tình dục tại Washington. Một cuộc điều tra được tiến hành ngay lập tức và một người đàn ông sau đó bị bắt giữ.

Jack Diamond, 23 tuổi, hiện đã bị buộc tội hiếp dâm và tấn công tình dục. Anh ta sẽ có mặt tại Tòa sơ thẩm South Tyneside vào tháng 5 tới”.

Sau thông báo của cảnh sát, CLB League One là Lincoln City đã lập tức chấm dứt hợp đồng mượn Jack Diamond từ Sunderland. Trong khi đó, Sunderland cũng tuyên bố cấm thi đấu cầu thủ 23 tuổi này cho tới khi có kết quả của tòa án.

Đại diện của Sunderland lên tiếng: “CLB Sunderland được tòa án thông báo rằng Jack Diamond đã khởi tố hình sự. Cầu thủ bị đình chỉ thi đấu ngay lập tức, trong khi chờ đợi kết quả điều tra. Vì vấn đề này phải tuân thủ theo quy trình pháp lý nên CLB sẽ không đưa ra thêm bất kỳ tuyên bố nào khác vào thời điểm này”.

Về phần mình, đại diện của Diamond phủ nhận mọi cáo buộc trên: Jack Diamond kiên quyết phủ nhận những cáo buộc chống lại anh ấy. Jack đang mong được minh oan trước tòa".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên