Sao PSG vào sân thay người rồi lại bị thay ra chỉ sau 9 phút

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 5,173

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Nordi Mukiele chỉ vào sân đúng 9 phút ở trận đấu giữa Bayern vs PSG. Và một người hâm mộ nói đùa rằng họ là một câu lạc bộ "không nghiêm túc".

mukiele.jpg

PSG phải tìm cách lật ngược tình thế sau trận thua 0-1 tại Parc des Princes vào tháng trước. Marquinhos đã được điền tên vào đội hình chính tại Allianz Arena, mặc dù vẫn chưa bình phục chấn thương rách cơ liên sườn.

Và sau 35 phút, mọi thứ đã trở nên quá sức đối với cầu thủ người Brazil. Anh buộc phải rời sân nhường chỗ cho Mukiele. Tuy nhiên, Mukiele sau đó dường như cũng chọn dính một cú va chạm, và anh ta đã bị thay ra bởi El Chadaille Bitshiabu, 17 tuổi, ngay sau hiệp một.

Tuy nhiên, chấn thương không rõ ràng, và người hâm mộ đã bị sốc khi Mukiele chỉ đá có 9 phút: "Hahahahahah Mukiele vào sân trong 9 phút và bị thay ra ngay sau hiệp một!".

"PSG thật thiếu nghiêm túc! Không đời nào họ để một Mukiele không đủ sức khỏe chơi trong 9 phút", một người khác nói thêm. Và một người thứ ba đã tweet: "Đợi đã, họ đưa Mukiele vào chỉ để thay thế anh ấy sau chín phút. Chuyện gì đang xảy ra vậy!?".

Trong khi người thứ tư viết trên Twitter: "Từ trước tới nay đã có cầu thủ dự bị nào được thay ra nhanh hơn Mukiele chưa?".

Bitshiabu được tung vào sân ở khu vực sâu, và sự căng thẳng của anh đã bộc lộ rõ nhất khi anh đóng vai trò quan trọng trong bàn mở tỷ số của Bayern Munich.

Cầu thủ trẻ này chuyền bóng cho Marco Verrati đang phải chịu áp lực, người đã tin rằng anh đã bị dồn ép khi Thomas Muller đoạt lại bóng trong vòng cấm PSG, giúp Eric Choupo-Moting phá vỡ thế bế tắc.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên