Sao Man City say xỉn, cưỡng hôn gái lạ trong quán bar

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,103

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Hậu vệ đa năng Kyle Walker của Man City đang tự làm xấu hình ảnh bản thân khi uống say, cởi đồ, sờ soạng và ôm hôn những phụ nữ không phải vợ mình.​

walker1.jpg

Ngôi sao của Man City bước vào quán bar vào 1 buổi xế chiều cùng nhóm bạn cả nam và nữ. Trong 90 phút tại đây, chàng hậu vệ nhảy nhót thác loạn và không ngừng có hành động đụng chạm phụ nữ.

Qua đoạn video trích xuất từ camera giám sát, Walker được trông thấy ôm một phụ nữ từ phía sau, chạm vào những nơi nhạy cảm của cô gái. Sau đó, anh tiếp tục ngả người ôm hôn công khai một phụ nữ khác và có thêm nhiều hành động rất khó có thể chấp nhận.

Dù Walker sau đó giải thích rằng hành động của mình chỉ là đùa vui, nhưng anh vẫn có nguy cơ bị cảnh sát thẩm vấn vì hành vi khiếm nhã và đối mặt với án phạt tối đa là hai năm tù giam.

so-nguc-1678261900.jpg.png

Tệ hơn là trước khi rời quán bar, Walker không đứng vững và say đến độ không thể tìm thấy ví tiền. Người bạn đi cùng sau đó phải đỡ lấy cựu sao Tottenham và tìm ví trong người anh để thanh toán hóa đơn cho cuộc vui.

Ngay ngày trước khi thác loạn với bạn bè, cầu thủ 33 tuổi thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận thắng 2-0 của Man City trước Newcastle. Sau trận đấu, HLV Guardiola cho các cầu thủ nghỉ ngơi 2 ngày.

Bây giờ, người ta chờ xem Walker giải thích như thế nào với bà xã Annie Kilner. Hậu vệ Man City vẫn không bỏ tính trăng hoa và không ít lần đẩy mối quan hệ của hai người vào bế tắc.

Sau loạt bê bối, Kyle Walker vẫn được vợ tha thứ. Anh cầu hôn cô với chiếc nhẫn 250.000 bảng năm 2020. Năm ngoái, hai người bí mật kết hôn.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên