Sao Liverpool một mình cân nhóm côn đồ, giải cứu người vô gia cư

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 21

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

(Cầu thủ) - Tiền đạo người Ai Cập đã trở thành người hùng ngoài sân cỏ khi cứu người vô gia cư khỏi nhóm du côn gần sân Anfield.​

Ở vòng đấu thứ 4 của Ngoại hạng Anh, Liverpool đã nhận thất bại nặng nề 2-7 trước Aston Villa. Đây là trận đấu mà hàng phòng ngự của Lữ đoàn đỏ đã thi đấu không tập trung và để các cầu thủ đội chủ nhà thay nhau xé lưới của Adrian. Sau trận thua này, thầy trò Jurgen Klopp đã phải nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Thế nhưng, những tiết lộ mới đây từ tờ báo The Sun đã khiến sự phẫn nộ của NHM vơi đi phần nào.
[caption id="attachment_322973" align="alignnone" width="1200"]
gettyimages12784-d7b8455335828c3360790994721b3df2-1200x800-1.jpg
Liverpool đã nhận thất bại nặng nề trước Aston Villa[/caption]
Sự cố xảy ra vào ngày 28/9 ngay sau khi Liverpool đánh bại Arsenal với tỷ số 3-1 tại Premier League. Salah chạy đến một trạm xăng gần Anfield trên chiếc Bentley của anh ấy, khi nhìn thấy một nhóm côn đồ đang chế nhạo một người đàn ông vô gia cư.
Cầu thủ Ai Cập bước vào và cảnh cáo cả băng nhóm, nói rằng họ nên cẩn thận vì họ có thể sẽ rơi vào tình huống tương tự. Sau khi đe dọa cả nhóm, Salah đến máy rút tiền để rút 100 bảng Anh cho người đàn ông vô gia cư tên David Craig, người đã sống vô gia cư trong sáu năm, ông ca ngợi Salah như một "người hùng trong đời thực".
[caption id="attachment_323312" align="alignnone" width="766"]
Mohamed-Salah-GQ-Middle-East.jpg
Salah được miêu tả như người hùng[/caption]
Ông Craig nói với The Sun: “Salah đã cho thấy sự tuyệt vời như khi anh ấy thi đấu cho Liverpool trên sân cỏ. Anh ấy nghe thấy những gì một nhóm thanh niên đang nói với tôi, sau đó quay sang họ và nói 'vài năm nữa có thể các anh cũng vô gia cư như vậy'. Tôi chỉ tin mình không bị ảo giác khi Salah đưa cho tôi 100 bảng Anh. Một huyền thoại hoàn hảo".
Craig tiếp tục kể về Salah: "Salah nhìn thấy những gì đang xảy ra và nói điều gì đó với họ và sau đó anh ấy đi đến máy rút tiền. Mohamed là một anh hùng ngoài đời thực trong mắt tôi và tôi muốn cảm ơn anh ấy".
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên