Sancho tàng hình ở Dortmund, fan Man Utd mừng thầm

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 12

Anh Viet

Active member

(Cầu thủ) - Cầu thủ trẻ người Anh bị định giá 120 triệu euro Jadon Sancho đang có phong độ khá tệ gần như tàng hình đầu mùa.​Mùa chuyển nhượng Hè 2020, thương vụ lùm xùm nhất là cuộc đàm phán mua Jadon Sancho của Man Utd và Dortmund. CLB Đức hét giá 120 triệu euro mới chịu bán ngôi sao trẻ 20 tuổi của mình.
[caption id="attachment_327858" align="aligncenter" width="700"]
Jadon Sancho còn quá trẻ để đòi hỏi một phong độ ổn định
Jadon Sancho còn quá trẻ để đòi hỏi một phong độ ổn định[/caption]
Jadon Sancho là tiền đạo chỉ mới nổi lên được 1 mùa. Anh có 20 bàn thắng và 20 kiến tạo sau 44 trận. Sự tiến bộ ấn tượng của cầu thủ trẻ người Anh khiến Man Utd sẵn sàng theo đuổi. Tuy nhiên cái giá 120 triệu euro khiến mọi việc đổ bể. Sancho tiếp tục gia hạn hợp đồng với Dortmund đến năm 2023.
May mắn, có vẽ Man Utd đã đúng khi không móc hầu bao lao vào thương vụ may rủi này. Sancho quá trẻ và các cầu thủ nhỏ tuổi thường có phong độ không ổn định. Điều này được thể hiện rõ trong giai đoạn đầu mùa bóng năm nay.
Sau 8 trận đấu kể cả C1 và giải quốc nội. Sancho mới ghi được 1 bàn thắng và 2 kiến tạo. Một con số rất đáng thất vọng với bất cứ tiền đạo đá chính nào.
[caption id="attachment_327857" align="aligncenter" width="700"]
Hello Sancho, Lingard đứng đây từ chiều
Sancho có nét ngoại hình giống Lingard [/caption]
Giám đốc thể thao của Dortmund ông Michael Zorc giải thích: "Hiện tại, Sancho đang thiếu sự tự tin. Tất nhiên chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy, nhưng không chỉ là chuyện làm sao để sớm lấy lại phong độ."
Sau nhiều thương vụ bom tấn hóa bom xịt tấu hài. fan Man Utd gần đây có thể an tâm hơn khi CLB bắt đầu chi li tính toán khi mua bán. Sancho vẫn có thể gia nhập sân Old Trafford nhưng sẽ dưới cái giá hợp lý vài chục triệu euro thay vì tiền trăm triệu.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên